Cao Bằng: Bắt quả tang một công ty sản xuất bánh xốp bẩn

Thứ Hai, 29/06/2015, 09:10
Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Cao Bằng phát hiện cơ sở sản xuất dấm gạo và bánh xốp do Lôi Phi Hùng, làm chủ sử dụng phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tại Công ty TNHH Vĩnh Duy, số 26, tổ 3, phường Sông Bằng, TP Cao Bằng, tổ công tác của Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường Công an tỉnh Cao Bằng phối hợp với tổ công tác của Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm đã phát hiện và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm đối với ông Lôi Phi Hùng, 53 tuổi, vì sử dụng phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ; không có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm theo quy định. Chủ cơ sở cho biết: Đã tiến hành sản xuất dấm gạo và bánh xốp được khoảng 3 năm. 

Phòng Cảnh sát phòng, chống tội phạm về môi trường đã thu giữ: 40 bao bột mỳ có in chữ nước ngoài trên bao bì, tổng trọng lượng: 1.000kg; 50 thùng dấm gạo đóng chai loại 500ml. 54kg nhãn mác dấm gạo Thanh Bạch. 14kg bột không rõ nguồn gốc.

Thanh Duyên
.
.
.