Lina cùng con trai mình và bác sĩ đỡ đẻ cho cô.

Do bị mắc một chứng rối loạn dẫn tới dậy thì sớm, Lina Medina, sinh ngày 27/9/1933, tại một ngôi làng nhỏ ở Peru, đã sinh đứa con trai đầu tiên của mình khi mới chỉ 5 tuổi 8 tháng. Cậu bé ra đời bằng phương pháp mổ vào ngày 14/5/1939 và nặng 2,7 kg. Lina được coi là cô gái trẻ nhất thế giới sinh một đứa con khỏe mạnh, đủ tháng.

Sau khi kiểm tra, các bác sĩ nhận thấy Lina đã có kinh nguyệt khi mới được 8 tháng tuổi. Lý do của sự rối loạn này vẫn chưa được rõ. Khi được hỏi cha của đứa bé là ai thì Linda không chịu trả lời.

Nhiều người tin rằng cha cô bé đã lạm dụng tình dục con mình và khiến cô mang thai. Ông ta đã bị bắt nhưng do thiếu bằng chứng nên vụ việc bị bỏ qua.

Đến khi 10 tuổi, con trai cô bé tên là Gerardo mới được biết tin sốc - người mà cậu vẫn tin là chị mình trong 10 năm qua thực chất là mẹ đẻ mình.

Gerardo chết năm 1979 khi được 40 tuổi vì bệnh về xương tủy. Chưa có dấu hiệu về mối liên hệ giữa căn bệnh của cậu với việc mẹ cậu sinh con khi còn quá bé.

Lina kết hôn với Raúl Jurado vào năm 1972 và sinh đứa con thứ 2 sau 33 năm sinh nở lần đầu tiên. Đến bây giờ cha đẻ của Gerardo vẫn còn là một bí ẩn. Người con trai thứ 2 của Lina hiện sống ở Mexico

Theo M.T. (VnExpress/ Incrediblebirths)