Hướng tới khách hàng là doanh nhân, người am hiểu và yêu thích công nghệ, điện thoại thông minh Acer cung cấp nhiều chức năng, đa dạng về nhu cầu và thuận tiện trong sử dụng. Những mẫu điện thoại thông minh mới của Acer là đại diện cho chiến lược phát triển đưa Acer trở thành người dẫn đầu trong thị trường thông tin di động, mang đến giải pháp internet di động tới hơn 20 triệu khách hàng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới.

Điện thoại thông minh Acer hội tụ nhiều chức năng, đa dạng và thuận tiện, hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng trong công việc và nhu cầu cá nhân. Những mẫu điện thoại thông minh được giới thiệu trong lần này là DX650, DX900 và F900, 2 mẫu khác là X960 và M900 cũng sẽ có mặt trên thị trường trong 1 vài tuần tới.

ACER DX900, ACER DX650 và ACER F900.

Ba mẫu điện thoại thông minh bao gồm: ACER DX900 (giá 10.800.000 VNĐ) được trang bị 2 khe cắm sim cho phép người sử dụng có nhu cầu giữ thông tin liên lạc về công việc và cá nhân song song trên cùng một thiết bị,

ACER DX650 (giá 9.000.000 VNĐ) đem đến giao diện sử dụng hết sức thuận tiện với một mặt là màn hình cảm ứng và một bàn phím ở mặt phía bên kia.

ACER F900 (giá 12.600.000 VNĐ) được trang bị bàn phím thân thiện dễ thao tác, màn hình cảm ứng với khung hiển thị thông tin tối đa khiến cho việc truy cập internet trở nên vô cùng thuận tiện.

Hai mẫu điện thoại khác, chiếc ACER X960 (sẽ có mặt trên thị trường cuối tháng 5) và ACER M900 (trong tháng 6).

Được thiết kế với khả năng lướt web vượt trội khi di chuyển, M900 sẽ làm hài lòng những ai cần kiểm tra email và tài liệu mọi nơi mọi lúc bởi khả năng truy cập linh hoạt tài liệu, danh bạ, email. Người sử dụng cũng có thể xem dữ liệu trực tiếp trên máy để bàn hoặc xách tay thông qua kết nối đồng bộ. Bên cạnh đó, tính năng cảm biến nhận dạng vân tay sẽ giúp chủ nhân của M900 đơn giản hóa việc bảo mật dữ liệu cá nhân.

Trong khi đó đối với những ai thường xuyên di chuyển và cần một thiết bị tích hợp đa chức năng thì chiếc ACER X960 sáng bóng được xem như sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

ACER X960 và ACER M900.

Ông Roger Yuen, Phó chủ tịch khu vực Châu Á, Thái Bình Dương, nhóm Điện thoại thông minh Acer, cho biết: “Là nhà sản xuất số 1 trong thị trường Netbook, đồng thời gi vị trí thứ 2 trên thị trường MTXT toàn cầu, Acer đã trở thành nhà sản xuất mạnh trong phân khúc thiết bị di động, tiếp tục mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp hữu ích và thú vị cho nhu cầu sử dụng thiết bị di động hiện nay. Lễ ra mắt chính thức tại Việt Nam này đánh dấu bước tiến quan trọng của nhóm Điện thoại thông minh Acer tại Châu Á Thái Bình Dương với nỗ lực trở thành một trong những công ty đi hàng đầu trong thị trường thông tin di động đang phát triển rất nhanh hiện nay”.

Với thiết kế chú trọng vào việc đáp ứng nhu cầu ngày một cao của những người yêu thích sử dụng điện thoại thông minh, các mẫu điện thoại mới đều cho thấy năng lực mạnh mẽ, thể hiện ý chí quyết tâm của nhà sản xuất trong việc xóa bỏ mọi rào cản ngăn cách giữa con người và  công nghệ, khiến cho việc kết nối di động trở nên thú vị và thuận tiện hơn bao giờ hết. 

Ông Nguyễn Thành Trinh, giám đốc Nguyễn Thành Telecom (NTT) cũng cho biết: Đây là khởi đầu cho sự hợp tác chiến lược lâu dài giữa Acer và NTT để cùng phát triển nhóm sản phẩm Điện thoại thông minh tại Việt Nam. Là đối tác của Acer, chúng tôi sẽ cùng hợp tác chặt chẽ để giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam những mẫu điện thoại thông minh  thế hệ mới có thể tạo nên cuộc cách mạng trong thị trường Điện thoại thông minh này”.

PV