Hộp thư

Hộp thư bạn đọc Báo CAND số 3868

Trong tuần, từ ngày 20-2 đến ngày 26-2, Báo CAND đã tiếp nhận 13 đơn thư của bạn đọc và 3 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo CAND đã chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết nhưng đến nay chưa nhận được trả lời:

Bà Ánh có thể gửi đơn đến TAND để được giải quyết theo thẩm quyền

Báo Công an nhân dân nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh ở số nhà 17, ngõ 108, Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội với nội dung tố cáo một số người có hành vi chiếm đoạt tài sản của gia đình bà.

Hộp thư bạn đọc

Trong tuần, từ ngày 16-1 đến ngày 22-1, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 20 đơn thư của bạn đọc và 3 công văn trả lời của cơ quan chức năng.

Sớm giải quyết những phản ánh của người dân

Từ thời điểm xảy ra vụ việc đánh nhau giữa 2 gia đình anh Thiên và anh Hòa đến nay đã 5 tháng rưỡi, song không biết vì lý do gì mà Công an huyện Tháp Mười chưa giải quyết dứt điểm.

Hộp thư bạn đọc từ 9 đến 15-1-2016

Trong tuần, từ ngày 9-1 đến ngày 15-1, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 17 đơn thư của bạn đọc và 4 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân tiếp tục chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Lệnh bắt bị can để tạm giam số 02 là đúng quy định pháp luật

Báo Công an nhân dân nhận được đơn của ông Lê Ngọc Thắng ở xã Nghi Kim, TP Vinh, tỉnh Nghệ An với nội dung khiếu nại việc Công an TP Vinh bắt tạm giam ông ngày 26-12-2014.

Hộp thư bạn đọc từ 26-12 đến 31-12-2015

Từ ngày 26-12 đến ngày 31-12-2015, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 18 đơn thư của bạn đọc và 4 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân tiếp tục chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Hộp thư Bạn đọc Báo CAND từ ngày 19 đến 25-12

Trong tuần, từ ngày 19-12 đến ngày 25-12, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 16 đơn thư của bạn đọc và 4 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân tiếp tục chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Vụ án cố ý gây thương tích tại Lý Nhân, Hà Nam đang được xem xét để xét xử phúc thẩm

Báo Công an nhân dân nhận được đơn của ông Trần Ngọc Sơn ở xã Xuân Mỹ, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam với nội dung đề nghị điều tra, xử lý theo quy định pháp luật đối tượng có hành vi đánh ông bị thương tích.

Hưng Yên: Giữ nguyên Quyết định không khởi tố vụ án hình sự số 52

Báo CAND nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Hiền ở xã Đoàn Đào, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên với nội dung khiếu nại Quyết định số 06/QĐ ngày 15-9-2015 của cơ quan CSĐT Công an huyện Phù Cừ. 

UBND xã Đường Lâm ra Quyết định cưỡng chế phá dỡ công trình vi phạm

Báo Công an nhân dân nhận được đơn của bà Hà Thị Khanh ở xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây, Hà Nội với nội dung khiếu nại việc UBND xã Đường Lâm cưỡng chế phá dỡ nhà của bà. Đồng thời, bà khiếu nại việc Công an thị xã Sơn Tây bắt giữ các cháu của bà.

Hộp thư bạn đọc Báo CAND số 3798

Trong tuần, từ ngày 12-12 đến ngày 18-12, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 19 đơn thư của bạn đọc và 6 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân tiếp tục chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Vụ cháy tại Công ty TNHH tinh chế gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Sài Gòn

Báo CAND nhận được công văn của Công ty TNHH tinh chế gỗ và mỹ nghệ xuất khẩu Sài Gòn cung cấp thông tin về vụ hỏa hoạn xảy ra ở một buồng sơn nhỏ của xưởng sơn trong khu vực sản xuất của công ty vào ngày 10-12.

Danh sách những kiến nghị của công dân Báo CAND đã chuyển các cơ quan chức năng

Trong tuần, từ ngày 5-12 đến ngày 11-12, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 20 đơn thư của bạn đọc và 5 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân tiếp tục chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Danh sách đơn thư công dân Báo CAND đã chuyển cho cơ quan chức năng

Trong tuần, từ ngày 28-11 đến ngày 4-12 Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 25 đơn thư của bạn đọc và 7 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân đã chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết nhưng đến nay chưa nhận được trả lời:

Thư cảm ơn

Ngày 18- 11, tại địa bàn xóm Đồi, xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình đã xảy ra sự cố sập hầm khai thác than của doanh nghiệp, làm 1 người chết và 2 người mất tích do bị đất đá vùi lấp.

Đơn của bà Tuyết không có cơ sở giải quyết

Báo CAND nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Tuyết ở số 139, tổ 4, ấp 3, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Dương với nội dung khiếu nại yêu cầu trả lại diện tích đất trước đây gia đình bà cho chính quyền địa phương mượn để xây dựng trường học. 

Báo CAND đã chuyển 22 đơn thư bạn đọc tới cơ quan chức năng

Từ ngày 14/11 đến ngày 20/11, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 22 đơn thư của bạn đọc và 6 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân tiếp tục chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Khi có căn cứ sẽ phục hồi điều tra vụ án theo quy định

Báo Công an nhân dân nhận được đơn của bà Phan Thị Tuyết Mai ở tổ Khánh Cam 2, phường Ba Ngòi, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với nội dung khiếu nại Công văn số 575/CSĐT ngày 10/7/2015 của cơ quan CSĐT Công an TP Cam Ranh về việc thông báo tiến trình giải quyết vụ án.

Hộp thư bạn đọc Báo CAND số 37641

Từ ngày 7/11 đến ngày 13/11, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 24 đơn thư của bạn đọc và 5 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân đã chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết nhưng đến nay chưa nhận được trả lời:
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều