Hộp thư

Đơn của bà Tuyết không có cơ sở giải quyết

Báo CAND nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Tuyết ở số 139, tổ 4, ấp 3, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Dương với nội dung khiếu nại yêu cầu trả lại diện tích đất trước đây gia đình bà cho chính quyền địa phương mượn để xây dựng trường học. 

Báo CAND đã chuyển 22 đơn thư bạn đọc tới cơ quan chức năng

Từ ngày 14/11 đến ngày 20/11, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 22 đơn thư của bạn đọc và 6 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân tiếp tục chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Khi có căn cứ sẽ phục hồi điều tra vụ án theo quy định

Báo Công an nhân dân nhận được đơn của bà Phan Thị Tuyết Mai ở tổ Khánh Cam 2, phường Ba Ngòi, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa với nội dung khiếu nại Công văn số 575/CSĐT ngày 10/7/2015 của cơ quan CSĐT Công an TP Cam Ranh về việc thông báo tiến trình giải quyết vụ án.

Hộp thư bạn đọc Báo CAND số 37641

Từ ngày 7/11 đến ngày 13/11, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 24 đơn thư của bạn đọc và 5 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân đã chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết nhưng đến nay chưa nhận được trả lời:

Quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án của Công an huyện Đức Phổ là có căn cứ

Báo Công an nhân dân nhận được đơn của bà Ngô Thị Sương ở tổ 5, thị trấn Đức Phổ, huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi với nội dung khiếu nại Quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự của cơ quan CSĐT Công an huyện Đức Phổ.

Trả lời kiến nghị về Dự án tạo quỹ đất xây dựng KĐT mới xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè

Báo CAND nhận được đơn của bà Trương Thị Liên ở số 3, cao ốc 44, Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP HCM (nhận uỷ quyền của gia đình bà Dương Thị Bảy) với nội dung khiếu nại Quyết định số 128/QĐ-UBND ngày 18/5/2011 của UBND huyện Nhà Bè về việc thu hồi đất, đền bù giải phóng mặt bằng thực hiện dự án tạo quỹ đất xây dựng Khu đô thị mới xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè.

Nhiều địa phương, đơn vị chưa trả lời công văn của Báo CAND

Trong tuần, từ ngày 31/10 đến ngày 6/11, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 35 đơn thư của bạn đọc và 12 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân đã chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết nhưng đến nay chưa nhận được trả lời:

Khiếu nại của bà Vui đã được Toà án xem xét giải quyết

Báo CAND được đơn của bà Vũ Thị Vui ở Đội 11, xã Xuân Thành, huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định với nội dung đề nghị xem xét giải quyết những khiếu nại của bà liên quan đến tranh chấp đất đai giữa gia đình bà với gia đình ông Nguyễn Văn Ven.

Hộp thư bạn đọc số 3742

Trong tuần, từ ngày 17/10 đến ngày 23/10, Báo CAND đã tiếp nhận 25 đơn thư của bạn đọc và 5 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo đã chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết nhưng đến nay chưa nhận được trả lời:

Quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Nguyễn Khánh Thành

Bà Nguyễn Ngọc Cảnh ở số 6B, ngõ Ca Múa, đường Nguyễn Thái Học, TP Vinh, tỉnh Nghệ An có đơn với nội dung đề nghị xử lý theo quy định pháp luật đối với ông Nguyễn Khánh Thành có hành vi đánh bà bị thương tích. Bà không đồng ý với kết luận của cơ quan CSĐT Công an huyện Kỳ Sơn về vụ việc trên. 
« Trước1 2 3 4 5 Sau »
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều