Hộp thư

Hộp thư bạn đọc Báo CAND số 3945

Trong tuần, từ ngày 7-5 đến ngày 13-5, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 12 đơn thư của bạn đọc và 3 công văn trả lời của cơ quan chức năng.

Hồi âm bài báo “Nghịch lý cống chui trên tuyến đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi”

Chiều 8-5, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết, đã có văn bản giải quyết vướng mắc đối với các cống chui dân sinh qua đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi, tại đoạn giao với đường ĐH409, thuộc thôn Lệ Sơn 2 và đường dân sinh thuộc thôn Thạch Bồ, xã Hòa Tiến, huyện Hòa Vang.

Hộp thư bạn đọc Báo CAND số 3938

Trong tuần, từ ngày 30-4 đến ngày 6-5, Báo CAND đã tiếp nhận 14 đơn thư của bạn đọc và 6 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo CAND tiếp tục chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Hộp thư bạn đọc Báo CAND số 3931

Trong tuần, từ ngày 23-4 đến ngày 29-4, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 16 đơn thư của bạn đọc và 4 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân tiếp tục chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Hộp thư bạn đọc Báo CAND số 3924

Trong tuần, từ ngày 16-4 đến ngày 22-4, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 19 đơn thư của bạn đọc và 05 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân tiếp tục chuyển đơn thư của các ông, bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Hộp thư bạn đọc Báo CAND từ 9 đến 15-4

Từ ngày 9-4 đến ngày 15-4, Báo CAND đã tiếp nhận 13 đơn thư của bạn đọc và 4 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo CAND tiếp tục chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Quyết định tạm đình chỉ điều tra vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Báo CAND nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Nhung ở khu phố Phù Lưu, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh với nội dung đề nghị điều tra vụ việc gia đình bà bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản. 

Hộp thư bạn đọc Báo CAND số 3910

Trong tuần, từ ngày 2-4 đến ngày 8-4 Báo CAND đã tiếp nhận 11 đơn thư của bạn đọc và 3 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo CAND tiếp tục chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Báo CAND trả lời khiếu nại của ông Huỳnh Văn Nén2

Ngay sau khi ông Huỳnh Văn Nén được minh oan, trả tự do, Báo CAND cũng đã chủ động thông tin trên các số báo (báo giấy và báo điện tử Công an nhân dân).

Hộp thư bạn đọc Báo CAND số 38912

Từ ngày 12-3 đến ngày 18-3, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 15 đơn thư của bạn đọc và 5 công văn trả lời của cơ quan chức năng.

Bố mẹ đẻ có còn quyền, nghĩa vụ chăm sóc, cấp dưỡng đối với con đã cho làm con nuôi?

Hỏi: Do hiếm muộn, tôi có nhận con của một người bạn thân làm con nuôi của mình. Xin toà soạn cho biết, tôi có phải thông báo tình hình nuôi con nuôi cho cá nhân, tổ chức nào không? Bố mẹ đẻ của con nuôi tôi có còn quyền, nghĩa vụ chăm sóc, cấp dưỡng, quản lý tài sản riêng cho cháu? (Nguyễn Vân Hà, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên)

Nhiều quy định trong quản lý, sử dụng nhà chung cư còn chưa thực tế

Theo Mẫu nội quy quản lý, sử dụng nhà chung cư được ban hành kèm Thông tư 02/2016/TT-BXD ban hành quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư của Bộ Xây dựng, từ ngày 2-4-2016, các hành vi bị nghiêm cấm trong việc sử dụng nhà chung cư:

Không khởi tố vụ án hình sự vụ tự đâm vào đầu xe ô tô

Báo Công an nhân dân nhận được đơn của anh Tạ Đình Tuấn ở xã Cao Viên, huyện Thanh Oai, Hà Nội với nội dung đề nghị điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra ngày 3-8-2015, làm anh Tạ Đình Đăng (em anh) tử vong.

Hộp thư bạn đọc Báo CAND số 3883

Trong tuần, từ ngày 5-3 đến ngày 11-3, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 18 đơn thư của bạn đọc và 5 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo Công an nhân dân tiếp tục chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Hộp thư bạn đọc Báo CAND

Trong tuần, từ ngày 27-2 đến ngày 4-3 Báo CAND đã tiếp nhận 23 đơn thư của bạn đọc và 06 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo CAND tiếp tục chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết:

Đơn của ông Mừng thuộc trường hợp không được thụ lý giải quyết

Báo CAND nhận được đơn của ông Võ Thành Mừng ở xã Mỹ Xương, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp với nội dung khiếu nại liên quan đến diện tích đất tại xã Láng Biển, huyện Tháp Mười và xã Tân Hội Trung, huyện Cao Lãnh.

Hộp thư bạn đọc Báo CAND số 3868

Trong tuần, từ ngày 20-2 đến ngày 26-2, Báo CAND đã tiếp nhận 13 đơn thư của bạn đọc và 3 công văn trả lời của cơ quan chức năng. Báo CAND đã chuyển đơn thư của các ông bà có tên sau đến cơ quan có thẩm quyền xem xét giải quyết nhưng đến nay chưa nhận được trả lời:

Bà Ánh có thể gửi đơn đến TAND để được giải quyết theo thẩm quyền

Báo Công an nhân dân nhận được đơn của bà Nguyễn Thị Ngọc Ánh ở số nhà 17, ngõ 108, Định Công Hạ, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội với nội dung tố cáo một số người có hành vi chiếm đoạt tài sản của gia đình bà.

Hộp thư bạn đọc

Trong tuần, từ ngày 16-1 đến ngày 22-1, Báo Công an nhân dân đã tiếp nhận 20 đơn thư của bạn đọc và 3 công văn trả lời của cơ quan chức năng.

Sớm giải quyết những phản ánh của người dân

Từ thời điểm xảy ra vụ việc đánh nhau giữa 2 gia đình anh Thiên và anh Hòa đến nay đã 5 tháng rưỡi, song không biết vì lý do gì mà Công an huyện Tháp Mười chưa giải quyết dứt điểm.
  • Tin mới nhất
  • Tin đọc nhiều