Trong năm 2017, Văn phòng Thường trú Báo CAND tại ĐBSCL đã phân công phóng viên phản ánh kịp thời về chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Chính phủ… đối với nhân dân, đặc biệt là công tác của lực Công an TP Cần Thơ. Qua đó, góp phần định hướng dư luận, cùng cấp ủy, chính quyền, lực lượng Công an ổn định tình hình ANTT, thúc đẩy phát triển KT-XH của thành phố.

Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ tặng giấy khen cho Tập thể Văn phòng Thường trú Báo CAND tại ĐBSCL. 

Báo CAND cũng thường xuyên thông tin về những thành tích tiêu biểu của quần chúng nhân dân và điển hình trong công tác chiến đấu, xây dựng lực lượng, hậu cần; việc thực hiện Cuộc vận động “Học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”, gắn với phong trào “CAND - Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của Công an TP Cần Thơ.

Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ tặng giấy khen cho các Cơ quan báo chí đóng trên địa bàn TP Cần Thơ có thành tích tốt trong năm qua.
Đại tá Nguyễn Văn Thuận, Phó Giám đốc Công an TP Cần Thơ tặng giấy khen cho các phóng viên có đóng góp trong công tác tuyên truyền, đảm bảo ANTT trong năm 2017.

Bên cạnh công tác thông tin tuyên truyền, Báo CAND còn tích cực vận động các Mạnh Thường Quân, nhà hảo tâm khắp nơi, hỗ trợ người nghèo, đối tượng chính sách trên địa bàn thành phố nhân các dịp lễ, Tết…

Với những thành tích trên, Đại tá Trần Ngọc Hạnh, Giám đốc Công an TP Cần Thơ quyết định tặng Giấy khen Tập thể Văn phòng Thường trú Báo CAND tại ĐBSCL và các cá nhân gồm: Thượng úy Nguyễn Văn Đức, Trưởng văn phòng Thường trú Báo CAND tại ĐBSCL, cùng 2 phóng viên Võ Văn Vĩnh và Trần Văn Lĩnh.
Trần Lĩnh