Theo đó, ĐVTN các Chi đoàn đã tổ chức chăm sóc cây xanh, dọn dẹp vệ sinh cơ quan, đơn vị công tác, tập trung vào các nơi như: Khu vực đơn vị, vườn cây, hành lang lối đi, cầu thang, các bức tường phía bên ngoài trời, phòng làm việc; phát cỏ, gom nhặt rác thải, sắp xếp lại hội trường, phòng làm việc gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp...

Sau hơn một buổi ra quân đồng loạt, các Chi đoàn trực thuộc đã thu gom được 3 tấn rác thải và trồng mới thêm 200 cây xanh. Qua đó, nhằm tạo cảnh quan xanh - sạch - đẹp trong khuôn viên trụ sở làm việc.

ĐVTN Liên Chi đoàn phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và phòng Thanh tra dọn vệ sinh phòng tiếp dân của Công an tỉnh.

Hoạt động trên đã góp phần tuyên truyền, nâng cao ý thức cán bộ, chiến sĩ, ĐVTN trong việc tham gia bảo vệ môi trường mà còn là dịp để tuổi trẻ Công an tỉnh Đồng Nai hội tụ, sinh hoạt chính trị, giáo dục truyền thống, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong công tác.

ĐVTN phòng Tổ chức cán bộ dọn dẹp, vệ sinh nơi làm việc.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của Tuổi trẻ Công an Đồng Nai trong việc chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng cơ quan “Xanh - sạch - đẹp”. Hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” cũng là bước đầu tiên của chiến dịch thanh niên tình nguyện hè và hướng đến ngày môi trường thế giới 5/6

Một số hình ảnh ĐVTN các Chi đoàn ra quân đồng loạt tham gia hoạt động “Ngày chủ nhật xanh” lần thứ 2, năm 2020:
Hoàng Lan