Đây là một trong những hoạt động thiết thực khởi động tháng thanh niên 2019, chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26-3-1931 – 26-3-2019); hướng tới kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đoàn cấp cơ sở và cũng là thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sẻ chia, chung sức cùng cộng đồng, hiến tặng những giọt máu đào cứu giúp người bệnh, góp phần tô đẹp hình ảnh người chiến sĩ Công an “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ” của tuổi trẻ Công an Hải Phòng.

Những hình ảnh tại lễ phát động tháng thanh niên 2019 và hiến máu tình nguyện.

Ngay trong buổi sáng cùng ngày gần 400 CBCS, đoàn viên thanh niên, hội viên các đơn vị thuộc lực lượng CATP đã tự nguyện hiến tặng vào ngân hàng máu của thành phố 347 đơn vị máu đảm bảo chất lượng.

Đại tá Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc CATP, Trưởng ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện và Bí thư Thành Đoàn Hải Phòng tặng hoa ĐVTN hiến máu tình nguyện.

Cũng trong dịp này Đoàn thanh niên Công an thành phố đã phát động, triển khai các nội dung hoạt động thiết thực, hưởng ứng tháng thanh niên 2019, hướng vào nhiệm vụ bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng CAHP trong sạch, vững mạnh.

Văn Thịnh