Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Báo CAND phát hành số đầu tiên (1-11-1946 – 1-11-2018), để đánh dấu chặng đường xây dựng và trưởng thành qua các thời kỳ, Báo CAND tổ chức Chương trình Nghệ thuật “Giữ trọn lời thề” tại Trung tâm Nghệ thuật Âu cơ vào tối 24-11-2018.

Cũng trong đêm diễn, Báo CAND sẽ trao 13 xuất quà cho các đồng chí cán bộ lão thành và thân nhân các đồng chí lão thành đã có nhiều cống hiến cho Báo CAND qua các thời kỳ.

Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng biên tập Báo CAND cùng cán bộ của báo đến thăm và tri ân Đại tá Trần Liêu, nguyên Tổng biên tập Báo CAND nhân kỷ niệm 72 năm báo phát hành số đầu. Ảnh: Trần Đại Chung

Một trong số những đồng chí lão thành đó là Đại tá Trần Liêu, nguyên Tổng biên tập Báo CAND từ năm 1982 đến 1987. Do đồng chí Trần Liêu tuổi cao, sức yếu, sáng 24-11, Thiếu tướng Phạm Văn Miên, Tổng biên tập Báo CAND đã đến tận nhà trao quà, thể hiện lòng tri ân của cán bộ, chiến sĩ Báo CAND với các thế hệ cha anh.

Đại tá Trần Liêu rất xúc động, gửi lời cám ơn sâu sắc tới Đảng ủy, Ban biên tập cùng toàn thể cán bộ chiến sĩ Báo CAND với nghĩa cử cao đẹp, uống nước nhớ nguồn tới các thế hệ làm báo CAND.

Đồng chí Trần Liêu cũng chúc toàn thể cán bộ, chiến sĩ Báo CAND luôn vững vàng, gặt hái nhiều thành công trong các mặt công tác, xứng đáng với sự tin yêu của bạn đọc gần xa.

Nguyễn Tuấn