Tới dự buổi lễ có Trung tướng Nguyễn Ngọc Bằng - Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát Thi hành án hình sự và Hỗ trợ tư pháp, Bộ Công an cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thuộc các cục, vụ cục Bộ Công an. Về phía tỉnh Điện Biên có đồng chí Mùa A Sơn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo, chỉ huy Trại giam Nà Tấu qua các thời kỳ.

Trại giam Nà Tấu đứng chân trên địa bàn xã Nà Tấu, huyện Điện Biên (Điện Biên). Từ những ngày đầu thành lập, đơn vị đã gặp vô vàn những khó khăn về cơ sở vật chất, khí hậu khắc nghiệt. Nhưng với tinh thần trách nhiệm và ý chí sáng tạo, 10 năm qua các thế hệ lãnh đạo và CBCS của Trại giam Nà Tấu đã nỗ lực phấn đấu, hy sinh, đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh và phát triển về mọi mặt.

Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Trung tướng Nguyễn Ngọc Bằng trao bằng khen cho CBCS Trại giam Nà Tấu.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Trung tướng Nguyễn Ngọc Bằng đã ghi nhận và nhiệt liệt biểu dương sự nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết và những chiến công, thành tích Trại giam Nà Tấu đã đạt được trong 10 năm qua. 

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Trung tướng Nguyễn Ngọc Bằng đã trao Bằng Khen của Thủ tướng Chính phủ cho lãnh đạo Trại giam Nà Tấu. 

Nhân dịp này, đã có nhiều tập thể, cá nhân được Bộ Công an, Tổng cục Thi hành án và Hỗ trợ tư pháp và UBND tỉnh Điện Biên tặng Bằng Khen vì đã có thành tích trong chiến đấu và phục vụ chiến đấu trong 10 năm qua.

Lê Hoàng