Tới dự chỉ đạo có Giáo sư, Tiến sỹ, Thiếu tướng Bùi Minh Giám - Phó tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND.

Với vai trò là đơn vị cụm trưởng Đoàn thanh niên Công an tỉnh Lạng Sơn đã chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết đảm bảo cho Hội thi thành công. 7 đội thi với 170 diễn viên đến từ Công an các tỉnh: Lạng Sơn, Cao Bằng, Lai Châu, Điện Biên, Lào Cai, Sơn La, Hà Giang đã thể hiện hết mình trong các nội dung: Màn chào hỏi, giới thiệu đội hình, thi hiểu biết, xử lý tình huống nghiệp vụ, chiến sỹ Công an tài năng. Với tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi và quyết tâm giành chiến thắng, các đội đã công phu dàn dựng và luyện tập để đem đến hội thi những tình huống đặc biệt mang đậm nét bản sắc văn hóa riêng của tỉnh nhà, được khán giả nồng nhiệt đón nhận và cổ vũ.

Công an tỉnh Lạng Sơn đạt giải nhất

Phát biểu chỉ đạo Thiếu tướng Bùi Minh Giám – Phó tổng cục trưởng Tổng cục chính trị CAND đã biểu dương những kết quả Cụm thi đua số 2 đạt được trong thực hiện phong trào “thanh niên Công an học tập, thực hiện 6 điều Bác hồ dạy”, đặc biệt là những đặc sắc, độc đáo nhiều tiết mục trong hội thi. Các đội đã lồng ghép, vận dụng linh hoạt 6 điều Bác dạy vào các nội dung thi, vì vậy hội thi đã thành công tốt đẹp.

Qua một ngày hội thi diễn ra thành công tốt đẹp, với sự công tâm, khách quan của ban giám khảo là Lãnh đạo của các Tổng cục, nghệ sỹ kinh nghiệm đã chọn ra những đội xứng đáng đạt giải cao. Ba giải chuyên đề được trao cho Công an tỉnh Cao Bằng, Điện Biên, Lạng Sơn. 

Đồng giải khuyến khích thuộc về: Công an tỉnh lào Cai, Sơn La, Điện Biên; Đồng giải ba: Công an tỉnh Hà Giang; Giải nhì trao cho Công an tỉnh Cao Bằng. Đoàn thanh Công an tỉnh Lạng Sơn giành giải Nhất và tiếp tục dự thi vòng chung kết toàn quốc vào tháng 7 sắp tới.

Nguyễn Thái – Việt Dũng