Đồng thời, Đoàn cũng đến dâng hương trước tượng đài Bác Hồ, tượng đài đồng chí Phạm Hùng và bia An ninh vũ trang miền Nam tại khu di tích An ninh Trung ương Cục miền Nam ở huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.
Trung tướng Bùi Quang Bền, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an cùng đoàn công tác thắp hương trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ CAND.
Đoàn công tác kính cẩn trước anh linh các liệt sỹ.

Thắp nén hương thơm trước tượng đài các anh hùng liệt sỹ, các đồng chí lãnh đạo Bộ Công an và Tỉnh ủy Tây Ninh cùng các đồng chí trong đoàn đã kính cẩn nghiêng mình trước anh linh các liệt sỹ CAND - Những người đã chiến đấu, hy sinh anh dũng cho sự nghiệp giải phóng dân tộc qua các thời kỳ và hy sinh vì sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Đoàn công tác dâng hương tại tượng đài Bác Hồ, tượng đài bác Phạm Hùng.

Đây cũng là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng của Bộ Công an nhằm giáo dục truyền thống, nhắc nhở cho thế hệ cán bộ, chiến sỹ CAND hôm nay về trách nhiệm tiếp bước cha, anh; rèn luyện tinh thần quả cảm, vì nước quên thân trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.

Cán bộ, chiến sĩ thắp nén nhang tri ân các anh hùng, liệt sĩ.

Cùng ngày, Thứ trưởng Bùi Quang Bền cũng dẫn đầu đoàn công tác của Bộ Công an đến thăm, chúc Tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh Tây Ninh. Đoàn đã thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Thanh, Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phan Văn Điền và gia đình các đồng chí nguyên là giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh qua các thời kỳ.

Đức Mừng