Báo cáo tại buổi làm việc, Đại tá Nguyễn Văn Thanh, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Trị báo cáo, đến nay công tác chuẩn bị Đại hội Đảng bộ Công an tỉnh đã cơ bản được hoàn tất đúng tiến độ, yêu cầu; 100% chi bộ, đảng bộ cơ sở thuộc Đảng bộ Công an tỉnh và Đảng bộ Công an huyện, thị xã, thành phố đã tổ chức thành công đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2025. Dự thảo các nội dung văn kiện như: báo cáo chính trị, chương trình hành động… trình đại hội đã được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng.

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đánh giá cao sự quan tâm lãnh chỉ đạo của Tỉnh ủy Quảng Trị đối với lực lượng Công an tỉnh trong thời gian qua và đề nghị Tỉnh ủy tiếp tục giúp đỡ trong thời gian tới.

Đồng chí Thứ trưởng yêu cầu, trên cơ sở những phát biểu góp ý của các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy và đoàn công tác, Đảng bộ Công an tỉnh cần sớm bổ sung, chỉnh sửa những nội dung trong văn kiện để hoàn thiện trong thời gian sớm nhất; Ban chấp hành Đảng bộ Công an tỉnh cần rút ra bài học kinh nghiệm, chỉ rõ những mặt đã làm được cần phải phát huy, những tồn tại, hạn chế cần phải khắc phục trong nhiệm kỳ tới.

Thanh Bình