Phát biểu khai mạc Hội thao, Thiếu tướng Nguyễn Văn Dư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật - Trưởng Ban tổ chức Hội thao nhấn mạnh: Với mục tiêu khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, trên tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, thành tích cao; Nhằm đẩy mạnh phong trào tập luyện thể thao, rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ trong Tổng cục, phục vụ tích cực cho nhiệm vụ giữ gìn an ninh chính trị, bảo đảm TTATXH, nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn. 

Hội thao cũng là dịp để phát hiện, lựa chọn những vận động viên tiêu biểu, những hạt nhân nòng cốt cho các đội tuyển của Tổng cục tham gia các môn thi đấu các Giải thể thao do Bộ Công an tổ chức trong thời gian tới.

Tại hội thao, 596 VĐV đến từ tất cả các đơn vị trong Tổng cục sẽ tham gia tranh tài ở các môn thi: quần vợt, cờ tướng, kéo co, bóng bàn, cầu lông. Theo kế hoạch, Hội thao Tổng cục Hậu cần – Kỹ thuật lần thứ VI năm 2015 khu vực phía Bắc sẽ diễn ra từ 24/6 đến 26/6.

Ngay trong sáng ngày đầu khai mạc, tất cả các môn thi đấu đều được khởi tranh. Dù điều kiện thời tiết không thuận lợi, trời liên tiếp đổ mưa, nhưng môn thi đấu ngoài trời như kéo co, bóng chuyền vẫn tạo được sức hút lớn, thu hút được sự cổ vũ đông đảo, nồng nhiệt của khán giả, cổ động viên; cũng như kích thích sự hăng hái, quyết của các vận động viên trong tham gia tranh tài.

Một số hình ảnh tại Hội thao:

Dù trời đổ mưa nhưng môn kéo co vẫn được tổ chức, không bị gián đoạn.
Sự hăng hái quyết tâm của các vận động viên trong thi đấu kéo co.
Các cổ động viên cổ vũ nồng nhiệt cho các vận động viên thi đấu môn kéo co.
Không khí tĩnh lặng của phòng thi đấu cờ tướng trái ngược với sự náo nhiệt ở sân kéo co
Cuộc đấu trí căng thẳng của 2 đấu thủ ở môn thi cờ tướng.
P. Tâm