Nhằm đảo bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông (ANTT, ATGT) cho người hâm mộ mừng đón đoàn thể thao Việt Nam về nước sau SEA Games 30, vào chiếu, tối 11-12, Công an TP Hà Nội sẵn sàng các phương án, trong đó bố trí phân công các đơn vị Cảnh sát cơ động phối hợp với Công an sở tại và lực lượng Đồn Công an Nội Bài bảo vệ chặt chẽ an ninh tại sân bay.

Bên cạnh đó, Phòng Cảnh sát giao thông cũng đã phân chia nhiệm vụ, có kế hoạch tuần tra, phân luồng đảm bảo ATGT tại cổng sân bay; các lực lượng làm nhiệm vụ dẫn, đón các đoàn huấn luyện, vận động viên sau khi về tới sân bay. 

Công an TP Hà Nội sẵn sàng các phương án đảm bảo ANTT, ATGT cho người cho người hâm mộ mừng đón đoàn thể thao Việt Nam về nước sau SEA Games 30.

Ngoài ra, các Đội Cảnh sát giao thông tại các địa bàn từ sân bay về trung tâm Thủ đô như Sóc Sơn, Đông Anh, Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình…, đều được huy động tăng cường tham gia công tác hỗ trợ.

Trước đó, tối 10-12, sau khi trận đấu chung kết bóng đá nam SEA Games 30 kết thúc với chiến thắng chung cuộc thuộc về đội bóng đá Việt Nam, Công an TP Hà Nội đã huy động 100% quân số ứng trực, làm công tác nhiệm vụ trên các cung đường trọng điểm của Thủ đô, đảm bảo an ninh trật tự cho người dân tham gia cổ vũ được an toàn, đề phòng các đối tượng quá khích lợi dụng người dân ăn mừng để tổ chức đua xe…


Thảo Vy