Sau lễ khai mạc, các đoàn viên thanh niên đã chạy đồng hành với lộ trình xuất phát tại Công an tỉnh Phú Yên qua đường Lê Duẩn, vòng qua đường Nguyễn Hữu Thọ rồi đến ngã tư đường Hùng Vương và Nguyễn Hữu Thọ rồi quay ngược trở lại Công an tỉnh Phú Yên.

Đoàn viên thanh niên tham gia chạy đồng hành hưởng ứng Ngày chạy Olympic năm 2019

Cùng ngày, Đoàn thanh niên Công an tỉnh Phú Yên cũng đã tổ chức Hội thao Thanh niên Công an tỉnh năm 2019. Hội thao diễn ra trong 1 ngày, với 3 môn thi đấu dành cho cả nam và nữ, bao gồm: Chạy (1.500 mét nam, 800 mét nữ), đẩy gậy (hạng cân dưới 70 kg và từ 70 kg trở lên dành cho nam; hạng cân dưới 55 kg và từ 55 kg trở lên dành cho nữ), kéo co phối hợp. Kết quả, Ban tổ chức đã trao các giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đội và cho các vận động viên xuất sắc.

Đây là hoạt động nhằm mục đích tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời đồng hành cùng thanh niên nâng cao sức khỏe thể chất và đời sống văn hóa, tinh thần; tạo sân chơi bổ ích và điều kiện cho cán bộ Đoàn Công an tỉnh Phú Yên có cơ hội được giao lưu, học hỏi lẫn nhau, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các cơ sở Đoàn.

Các đội tham gia thi kéo co
Các vận động viên tham gia thi đấu môn đẩy gậy nam

Trao giải toàn đoàn cho các đội

Đỗ Như Đương