Ngày 19-4, Thiếu tướng, Thầy thuốc nhân dân, TS Đỗ Thế Lộc, Viện trưởng Viện Nghiên cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam, nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Bộ Công an cho biết, nhân dịp Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật (KH&KT) Việt Nam tổ chức Lễ trao quyết định Hội đồng Quản lý Viện Nghiên cứu các bài thuốc Dân tộc Việt Nam; trao quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng, Viện đã giới thiệu một số vùng dược liệu và các sản phẩm từ các bài thuốc quý trong dân gian phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân cả nước.

Tiến sĩ Phạm Văn Tân trao Quyết định Hội đồng Quản lý Viện Nghiên cứu cho đại diện lãnh đạo Viện nghiên cứu các bài thuốc Dân tộc Việt Nam.

Viện nghiên cứu các bài thuốc Dân tộc Việt Nam được thành lập từ ngày 14-6-2017, đến nay, Viện Nghiên cứu các bài thuốc Dân tộc Việt Nam đã có nhiều hoạt động và thành tích nhất định trong việc nghiên cứu, kế thừa, bảo tồn và phát triển các bài thuốc quý chữa bệnh cho nhân dân nói chung, trong đó có cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang nói riêng.

Các đại biểu tham quan nơi trưng bày một số sản phẩm của Viện Nghiên cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam.

Dịp này, Tiến sĩ Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch Đoàn chủ tịch Hội đồng Trung ương, kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các Hội KH&KT Việt Nam đã trao Quyết định Hội đồng Quản lý Viện Nghiên cứu các bài thuốc Dân tộc Việt Nam cho Thiếu tướng, Thầy thuốc nhân dân, TS Đỗ Thế Lộc, Viện trưởng Viện Nghiên cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam và đại diện lãnh đạo Viện. 

Đồng thời, trao Quyết định bổ nhiệm Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu các bài thuốc dân tộc Việt Nam cho PGS.TS Nguyễn Duy Thuần…

Quang Minh