Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà, UVTƯ Đảng, Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam; Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, UVTƯ Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đồng chủ trì buổi làm việc...

Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành chủ trì buổi làm việc.

Phát biểu tại buổi làm việc, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành khẳng định thành tích và đóng góp của Hội Phụ nữ Bộ Công an trong những năm qua đã được Trung ương Hội LHPN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao, nhiều năm là đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của phụ nữ cả nước.

Trung tướng Nguyễn Xuân Mười, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Chính trị CAND phát biểu tại buổi làm việc.

Trong thời gian tới, Bộ Công an tiếp tục chỉ đạo công tác cán bộ nữ, hoạt động của Hội phụ nữ gắn nội dung công tác bình đẳng giới, vì sự tiến bộ của phụ nữ Công an nhân dân với công tác Hội.

Bên cạnh đó, đẩy mạnh hơn nữa các biện pháp tuyên truyền, giáo dục, rèn luyện phẩm chất “Tự tin-Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang” trong phụ nữ Công an nhân dân.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà khẳng định, trong thời gian qua, công tác phối hợp giữa Hội LHPN Việt Nam và Hội phụ nữ Bộ Công an đã có kết quả rất tốt.

Qua buổi làm việc, đồng chí có cái nhìn toàn cảnh về công tác Hội trong CAND; đồng thời, thu nhận những ý kiến thảo luận, trao đổi thẳng thắn, đúng trọng tâm của các đại biểu trong buổi làm việc.

Vũ Linh