Tới dự có đồng chí Đặng Quốc Vinh, Phó chủ tịch UBND tỉnh; Ban giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo các đơn vị có đội tham tham gia dự thi và đông đảo CBCS, Cán bộ công nhân viên các đơn vị tham gia dự thi

Về tham dự Hội thao lần này có 6 đội tuyển PCCC cơ sở, với 30 vận đông viên của các đơn vị có bề dày thành tích và là điển hình tiên tiến trong phong trào toàn dân tham gia công tác PCCC.

Thông qua hội thi, đây là đợt tuyên truyền rộng rãi chủ trương chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước và kiến thức nghiệp vụ về công tác PCCC tới Cán bộ công nhân viên trong các công ty, cơ quan, doanh nghiệp và tầng lớp nhân dân nhận thức sâu sắc về vị trí, tầm quan trọng và sự cần thiết của công tác PCCC.

Cũng qua hội thi giúp lực lượng PCCC cơ sở nêu cao tinh thần trách nhiệm, thái độ, ý thức tổ chức kỷ luật, mưu trí, dũng cảm vượt qua mọi khó khăn thách thức trong quá trình đấu tranh với giặc lửa để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phục vụ tốt quá trình sản xuất, kinh doanh. Đồng thời tăng cường sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền, các cơ quan, doanh nghiệp và quần chúng nhân dan  đối với công tác PCCC…

Sau một thời gian tranh tài, Hội  thi nghiệp vụ PCCC đã thành công tốt đẹp.  Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội Chi cục kiểm lâm Hà Tĩnh; giải nhì cho Công ty xăng dầu Hà Tĩnh; giải ba cho các đội còn lại và trao thưởng cho các phần thi xuất sắc.

Văn Hùng – Vũ Qúy