Các đội thi đến từ Cục Cảnh sát PCCC và CNCH, Trường Đại học PCCC, Cảnh sát PC&CC TP Cần Thơ và Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội đã tham gia tranh tài ở 3 nội dung gồm: Màn chào hỏi, trả lời câu hỏi tình huống và tiểu phẩm về an toàn PCCC.  

 
Đại tá Nguyễn Văn Sơn phát biểu khai mạc Hội thi

Phát biểu khai mạc Hội thi, Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội cho biết, phát huy truyền thống sáng ngời của người phụ nữ Việt Nam, phụ nữ CAND nói chung và phụ nữ Cảnh sát PC&CC nói riêng luôn ra sức thi đua lập nhiều thành tích vẻ vang, quyết tâm đóng góp sức mình cùng toàn Đảng, toàn dân, toàn quân giữ vững ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Với đặc thù công việc đầy khó khăn, gian khổ thậm chí tiềm ẩn những nguy hiểm luôn rình rập nhưng nữ cán bộ, chiến sỹ Cảnh sát PCCC, CNCH vẫn cố gắng làm tốt thiên chức của người mẹ, người vợ, người con và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Giải nhất thuộc về đội nữ Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội

Thông qua Hội thi, không chỉ có giá trị cổ vũ động viên rất lớn tới nữ Cảnh sát PCCC và CNCH mà còn giúp nữ cán bộ, chiến sỹ phát huy được những thế mạnh, bản lĩnh, tự tin vươn lên thành đạt trong cuộc sống, khẳng định vị thế của người phụ nữ.

Chiều cùng ngày, Ban giám khảo đã trao giải nhất cho đội nữ Cảnh sát PC&CC TP Hà Nội.

 


M.Hiền