Chiều ngày 21/9, Đoàn công tác Công an tỉnh Sơn La do Đại tá Nguyễn Ngọc Vân, Ủy viên Ban Thường vụ tỉnh ủy, Giám đốc Công an tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và chuyển trao tiền hỗ trợ 50 triệu đồng từ nguồn quỹ phòng chống tội phạm của Trung ương cho thân nhân gia đình đồng chí Quàng Văn Xôm, Công an viên xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu đã dũng cảm hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

Trước đó, vào ngày 15/9 trong khi bắt đối tượng liên quan đến ma túy. Đồng chí Quàng Văn Xôm, sinh năm 1992, Công an viên bản Lĩnh Luông, xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu bị đối tượng dùng dao nhọn đâm nhiều nhát vào người đã anh dũng hy sinh.

Đại tá Nguyễn Ngọc Vân, Giám đốc Công an tỉnh chuyển trao tiền hỗ trợ của Bộ Công an cho thân nhân gia đình đồng chí Quàng Văn Xôm, Công an viên xã Chiềng Pấc, huyện Thuận Châu.

Thay mặt lãnh đạo Công an tỉnh Sơn La, Đại tá Nguyễn Ngọc Vân đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những đau thương, mất mát đối với gia đình, người thân của đồng chí Quàng Văn Xôm và đề nghị chính quyền địa phương thường xuyên thăm hỏi, quan tâm tạo điều kiện để gia đình bảo đảm cuộc sống. Đồng thời đồng chí Giám đốc Công an tỉnh cũng đã chuyển trao Thư khen của Bộ trưởng Bộ Công an biểu dương hành động dũng cảm hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cho gia đình đồng chí Quàng Văn Xôm.

Đinh Tùng