Tuổi trẻ Cụm thi đua số 3 gồm Đoàn Thanh niên các đơn vị: Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động; Cục CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu; Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC & CNCH); Cục Cảnh sát giao thông (CSGT); Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục và trường giáo dưỡng. 

Tuổi trẻ Cụm thi đua số 3 trao tặng công trình khu vui chơi thiếu nhi cho Trường Mầm non xã Ngọc Mỹ

Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện tại xã Ngọc Mỹ, Đoàn công tác đã tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông bằng nhiều hình thức sinh động, phong phú; lồng ghép các tình huống, hình ảnh trực quan sinh động, qua đó giúp bà con dân bản, các em học sinh nâng cao nhận thức về an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông. 

Tại buổi tuyên truyền, đoàn công tác đã trao tặng hàng chục cuốn sách, mũ bảo hiểm và nhiều phần quà.

Tuổi trẻ Cụm thi đua số 3 trao tặng công trình sân chơi thiếu nhi

Đoàn Thanh niên Bộ Công an, Đoàn thanh niên Cục Cảnh sát PCCC&CNCH và Đoàn Thanh niên Cục CSGT đã nhận hỗ trợ nuôi 5 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong một năm với số tiền 10 triệu đồng. Số tiền tuy không nhiều nhưng chứa đựng tình yêu thương, sự sẻ chia, mang lại ý nghĩa lớn lao để những bữa cơm thêm của các em thêm ấm áp.

Tuổi trẻ Cụm thi đua số 3 tuyên truyền, phổ biến pháp luật về an toàn giao thông

Tiếp nối các hoạt động trên địa bàn xã Ngọc Mỹ, Đoàn Thanh niên Bộ Tư lệnh CSCĐ và Đoàn Thanh niên Cục Cảnh sát quản lý trại giam, cơ sở giáo dục và trường giáo dưỡng đã trao tặng các hạng mục công trình thanh niên, khu vui chơi thiếu nhi, đồ chơi trong lớp học cho Trường Mầm non xã Ngọc Mỹ (trị giá 40 triệu đồng). 

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa, là niềm động viên, khích lệ đối với bà con nhân dân trong xã để tiếp tục quan tâm, chăm sóc, giáo dục trẻ em, tạo điều kiện cho các cháu thiếu nhi có được môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất...

Đồng trao tặng công trình thanh niên

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động trên, Đoàn Thanh niên Cục CSĐT tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu đã xây tặng 1 công trình sân chơi tại Nhà văn hóa xóm Biệng, xã Ngọc Mỹ (trị giá 15 triệu đồng) nhằm hỗ trợ địa phương có thêm điểm sinh hoạt, vui chơi sạch sẽ, an toàn cho các cháu thiếu niên, nhi đồng...


An Quỳnh