Đây là một trong số 11 trụ sở Công an phường nằm trên địa bàn, được Công an TP Hà Nội phối hợp với UBND quận Đống Đa tổ chức xây dựng.

Theo đánh giá, trụ sở làm việc Công an phường Phương Liên là công trình hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật xây dựng, kiến trúc, mỹ quan đô thị, cơ bản đáp ứng nhu cầu sử dụng, phục vụ sinh hoạt, chiến đấu, làm việc và học tập lâu dài của cán bộ, chiến sỹ trong đơn vị đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

Cắt băng khánh thành tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung chúc mừng tập thể cán bộ, chiến sỹ Công an phường Phương Liên đã có trụ sở làm việc mới khang trang, có đầy đủ các điều kiện thuận lợi nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Giám đốc Công an TP Hà Nội cùng các đại biểu dự lễ cắt băng khánh thành.

Đồng chí Giám đốc Công an TP Hà Nội nhấn mạnh, việc công trình hiện đại, đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật, mỹ thuật được đưa vào sử dụng không chỉ đảm bảo sức khỏe, điều kiện làm việc cho cán bộ, chiến sỹ mà còn là động lực để toàn đơn vị tiếp tục thi đua giữ vững an ninh chính trị, đảm bảo trật tự an toàn xã hội, phục vụ nhân dân ngày càng tốt hơn.

Bên cạnh việc đề nghị Công an phường Phương Liên cần giữ gìn, quản lý, khai thác hiệu quả, đúng mục đích các hạng mục công trình, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung cũng biểu dương cán bộ, chiến sỹ Ban Quản lý dự án xây dựng đã phối hợp với Công an quận Đống Đa và các đơn vị thi công, đơn vị tư vấn giám sát sớm hoàn thành, bàn giao công trình để đưa vào sử dụng.

Quỳnh Vinh