Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm thắt chặt và tăng cường hơn nữa quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai Bộ; nằm trong khuôn khổ cuộc họp thường niên cấp Thứ trưởng lần thứ 10 và giao lưu thể thao lần thứ 5 giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Singapore được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 23 - 25-4-2018. 

Thượng tướng Lê Quý Vương cùng Thứ trưởng Thường trực Pang Kin Keong tặng cờ, hoa cho các vận động viên thuộc bộ môn bắn súng và bóng đá

Trên cơ sở thỏa thuận hợp tác đã ký kết Hai bên đã duy trì tốt quan hệ phối hợp trên các lĩnh vực: Trao đổi thông tin tội phạm, tin tức tình hình tác động, ảnh hưởng đến an ninh chính trị mà Hai bên cùng quan tâm; hợp tác trao đổi đoàn các cấp. Thông quan trao đổi đoàn lực lượng chức năng của Hai bên có điều kiện hợp tác, trao đổi kinh nghiệm và hiểu nhau hơn. 

Trong những năm qua, quan hệ hợp tác giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Singapore không ngừng được tăng cường, củng cố và phát triển, góp phần làm sâu sắc thêm quan hệ đối tác chiến lược giữa hai nước.

Một số hình ảnh tại buổi giao lưu:

Tại buổi giao lưu, lãnh đạo, cán bộ chiến sĩ, vận động viên của Bộ Công an Việt Nam - Bộ Nội vụ Singapore đã tham gia thi đấu tranh tài sôi nổi ở các bộ môn thi đấu golf, bắn súng, bóng đá… trong không khí hào hứng, sôi động; góp phần vào thành công của buổi giao lưu.

Vũ Linh