Khai mạc buổi giao lưu thể thao, các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 Bộ Tư lệnh Cảnh vệ và các đơn vị khách mời đã cùng nhau ôn lại truyền thống 64 năm vẻ vang, hào hùng của Trung đoàn 600; đồng thời tôn vinh những công lao to lớn mà lớp lớp các thế hệ cha anh đi trước đã cống hiến. Qua đó, nhắc nhở và giáo dục cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Trung đoàn 600 ngày hôm nay phải luôn nhớ về cội nguồn, trân trọng quá khứ, tiếp tục giữ vững và phát huy tốt thành tích Đơn vị Anh hùng LLVTND...

Pha bóng đẹp mắt của các đội tham gia giao lưu bóng chuyền.

Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu giao hữu bóng chuyền giữa các đơn vị trong Cụm thi đua số 4 Bộ Tư lệnh Cảnh vệ đã diễn ra sôi nổi. Được tiếp lửa từ sự cổ vũ nhiệt tình của hàng trăm CBCS các đơn vị, cùng những tràng pháo tay không ngớt của cổ động viên, vận động viên của các đội đã có cống hiến cho người xem nhiều pha bóng hấp dẫn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực để tiếp tục thúc đẩy phong trào thể dục thể thao "Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc"; động viên tinh thần các CBCS trong Cụm thi đua số 4 hăng hái trong công tác, giao lưu thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Trần Xuân