Phát biểu tại buổi họp mặt, Trung tướng KSor Nham, Phó Tổng Cục trưởng, Tổng Cục Hậu cần- Kỹ thuật đã ôn lại truyền thống và đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của Tổng Cục Hậu cần- Kỹ thuật đã và đang thực hiện thường xuyên, liên tục. 

Tổng Cục Hậu cần- Kỹ thuật họp mặt gia đình thương binh, liệt sỹ và trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an và UBND TP Hồ Chí Minh cho các tập thể, cá nhân

Dịp này, Đoàn Thanh niên Tổng Cục Hậu cần- Kỹ thuật đã tổ chức hành hương về nguồn tại Côn Đảo, đã thắp nến tại nghĩa trang Hàng Dương nơi yên nghỉ của nữ liệt sỹ Anh hùng Công an Nhân dân Võ Thị Sáu, thăm và tặng quà cho 5 cựu tù Côn Đảo, tổ chức phát thuốc khám chữa bệnh cho người dân Côn Đảo. Cùng ngày, đoàn Lãnh đạo Tổng Cục cũng đã về nguồn dâng hương tại nghĩa trang Trung ương Cục, Tây Ninh.

Thay mặt thân nhân gia đình liệt sỹ, đồng chí Hồ Văn Dũng con liệt sỹ cảm động phát biểu ghi nhận tình cảm, sự quan tâm đặc biệt, nghĩa tình của Tổng Cục đã dành cho thương binh, gia đình liệt sỹ.

Cũng dịp này, Tổng Cục Hậu cần- Kỹ thuật, thừa ủy nhiệm của lãnh đạo Bộ Công an và UBND TP Hồ Chí Minh, tổ chức lễ công bố trao Quyết định và tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công an cho các tập thể và cá nhân có thành tích.

Tặng 50 chiếc tủ lạnh cho các thương bệnh binh tại Thuận Thành, Bắc Ninh

Ngày 26-7, Đoàn công tác của Tổng cục Hậu cần - Kỹ thuật (HC-KT) CAND do Trung tướng Lê Văn Minh, Tổng cục trưởng Tổng cục dẫn đầu đã tới thăm hỏi, động viên, tặng quà cho các thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Thuận Thành, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

 Trung tướng Lê Văn Minh và Đoàn Công tác tặng 50 chiếc tủ lạnh cho các thương, bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng cho các thương bệnh binh đang điều trị tại trung tâm 50 chiếc tủ lạnh trị giá 200 triệu đồng. Đây chính là tấm lòng, tình cảm của cán bộ, công nhân viên chức Tổng cục HC-KT Bộ công an gửi tới các đồng chí thương bệnh binh.

Cùng ngày, Đoàn công tác của Tổng cục HC-KT do Thiếu tướng Nguyễn Văn Dư, Phó Tổng cục trưởng dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình 3 liệt sỹ, nguyên là cán bộ Cục Thông tin liên lạc trực thuộc Tổng cục HC-KT, đã hy sinh trong khi làm nhiệm vụ đảm bảo công tác thông tin liên lạc phục vụ tuyệt đối an toàn cho các chương trình Kỷ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ - năm 2014.

Thiếu tướng Nguyễn Văn Dư, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục HC-KT tặng quà và trao tiền hỗ trợ hàng tháng cho thân nhân gia đình Liệt sỹ CAND.

Sau khi thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình 3 liệt sỹ gồm: Liệt sỹ Nguyễn Thanh Nam (địa chỉ nhà tại quận Thanh Xuân, Hà Nội), Liệt sỹ Lê Quang Trưởng (địa chỉ nhà tại huyện Xuân Trường, tỉnh Nam Định), Liệt sỹ Trần Sơn Tùng (địa chỉ nhà tại huyện Duy Tiên, tỉnh Hà Nam), Thiếu tướng Nguyễn Văn Dư đã trao số tiền trợ cấp hàng tháng năm (2015-2016) cho các cháu là con của 3 liệt sỹ, với số tiền 18,5 triệu đồng/cháu.

Hoàng Châu - Trần Xuân