Đây là một việc làm thiết thực trong chuỗi các hoạt động tình nguyện hè năm 2017 của Đoàn viên thanh niên Công an thành phố. Bằng những việc làm đầy ý nghĩa và nhân văn này đã phần nào giúp đỡ cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn, neo đơn, không có điều kiện thuê máy gặt cũng như nhân công gặt hái kịp thu hoạch vụ lúa theo tiến độ.

Dưới trời nắng nóng như đổ lửa, mặc mồ hôi ướt đẫm cảnh phục, hàng chục CBCS Công an vẫn làm việc hăng say, không ngại vất vả cùng người dân gặt hái, vác lúa lên bờ khiến bà con vô cùng cảm kích.

Thượng uý Tạ Phương Anh, Bí thư đoàn thanh niên Công an thành phố  Hòa Bình chia sẻ: “Đây là lần đầu tiên Chi đoàn tổ chức phong trào xuống đồng giúp nhân dân như thế này, cảm nhận được niềm vui của nhân dân bản thân tôi thấy rất xúc động và tự hào khi được đóng góp chút công sức nhỏ bé cho bà con. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn của đơn vị giao để từ đó giành thời gian tổ chức nhiều hơn nũa các hoạt động ba cùng: Cùng ăn, cùng ở và cùng làm việc với nhân dân".

Trong một ngày, với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt huyết, xung kích của tuổi trẻ Công an thành phố đã giúp cho bà con nhân dân xã Sủ Ngòi thu hoạch được hơn 5 sào lúa. Qua đó góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của lực lượng Công an trong lòng nhân dân, được nhân dân tin thêm yêu và tích cực tham gia phong trào Toàn dân bảo vệ ATTQ.

Hình ảnh CBCS Đoàn thanh niên Công an thành phố Hòa Bình gặt lúa giúp dân.
Tin;ảnh: Nguyễn Hùng