Ngày 18-1, Cục An ninh Tây Nam bộ (Bộ Công an) đã tổ chức Hội thao chào mừng Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2018), Mừng xuân Mậu Tuất 2018.

Hội thao có sự tham gia của hơn 100 vận động viên đến các phòng nghiệp vị trực thuộc Cục An ninh Tây Nam Bộ và các đơn vị bạn (Bộ Tham mưu Quân Khu 9); Cảng hàng không Quốc tế Cần Thơ; Công ty Điện lực TP Cần Thơ; UBND phường Bùi Hữu Nghĩa; Trường Trung cấp CSND III; Truờng Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật Cần Thơ; Công an Trà Vinh; Bệnh viện 121; Văn phòng UBND TP Cần Thơ; Hệ thống siêu thị Lotte), tham gia tranh tài ở hai nội dung, gồm: bóng chuyền và cầu lông.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia hội thao. 

Theo lãnh đạo Cục An ninh Tây Nam bộ, Hội thao là hoạt động thiết thực để tăng cường tinh thần đoàn kết, sự gắn bó giữa đơn vị với các cơ quan ban ngành trên địa bàn đóng quân, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trước thềm năm mới xuân Mậu Tuất 2018.

Đây là cơ hội tốt có điều kiện để các các bộ chiến sĩ cọ sát, học hỏi nhiều kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao cũng như trong công việc và cuộc sống hàng ngày. Hội thao diễn ra sôi nổi, với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, nhiệt tình, cống hiến tài năng để đạt thành tích cao nhất.

Như Anh