Thay mặt toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình, Đại tá Trần Hải Quân đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến thân nhân các liệt sỹ trước sự hy sinh của các anh. Đây là một tổn thất to lớn của lực lượng Công an nhân dân, gia đình, người thân và đồng chí, đồng đội của các anh; mong gia quyến 3 cán bộ, chiến sĩ Công an cố gắng vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống. 

Đoàn Công tác Công an tỉnh Quảng Bình đến dâng hương, chia buồn cung gia đình Liệt sỹ Đại tá Nguyễn Huy Thịnh.

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình khẳng định: Các anh cùng đồng chí, đồng đội đã vì kỷ cương phép nước, vì bình yên cuộc sống của nhân dân, làm tròn trách nhiệm của người Công an nhân dân. Sự dũng cảm hy sinh của các anh mãi mãi được Đảng, Nhà nước, lực lượng Công an và nhân dân ghi nhận, biết ơn. Sự hy sinh của các đồng chí là tấm gương sáng, là nguồn động lực để cán bộ, chiến sỹ Công an Quảng Bình học tập, noi theo, phấn đấu hơn nữa để hòa thành nhiệm vụ mà Đảng, nhân dân tin tưởng giao phó.

Đại tá Trần Hải Quân cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên, chia buồn cùng gia đình liệt sỹ Phạm Công Huy.
Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh hỏi thăm, an ủi với gia đình liệt sỹ Dương Đức Hoàng Quân.

Nhân dịp này, thay mặt cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Bình, đồng chí Đại tá Trần Hải Quân đã tặng quà hỗ trợ 3 gia đình cán bộ, chiến sĩ đã hy sinh.

Quang Văn - Thùy Trang