Ngày 29-1 (Mùng 5 Tết), Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Honda Tân Thành tố chức phát 10.000 chai nước suối miễn phí trên quốc lộ 1, đoạn qua xã Tân Nghĩa cho người dân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Thiếu tá Nguyễn Thị Đông Sang, cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết: ngoài việc phát nước suối miễn phí, lực lượng làm nhiệm vụ tuyên truyền, nhắc nhở người dân lái xe an toàn. 

Đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Vĩnh Long tham gia phát nước suối miễn phí cho người dân.
Thiếu tá Nguyễn Thị Đông Sang trao tận tay những chai nước suối cho người dân trong trời nắng gắt.
Ngày 29-1 (Mùng 5 Tết), lượng phương tiện trên quốc lộ 1, lưu thông thuận lợi - chưa xảy ra ùn tắc.
10.000 chai nước suối được cán bộ làm nhiệm vụ phát hết trong buổi sáng Mùng 5 Tết.
Người dân nhận được những chai nước nghĩa tình của cán bộ Công an đã bày tỏ sự cảm mến, gửi lời cảm ơn đến những người làm nhiệm vụ.
Dù trời rất nắng, cán bộ chiến sĩ làm nhiệm vụ vẫn “đội nắng” xuống đường, tươi cười phát nước miễn phí cho hàng nghìn người dân đi qua tỉnh Vĩnh Long, quay trở lại TP Hồ Chí Minh sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán.
Anh Nguyễn Minh Trí (ngụ TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau) bày tỏ: “Chặn đường từ Cà Mau trở lại TP Hồ Chí Minh rất xa, trong khi di chuyển bằng xe máy dưới trời nắng gắt vừa mệt vừa khát. Vì vậy khi được các chai nước miễn phí từ tay các anh, chị Công an tỉnh Vĩnh Long chút tôi cảm thấy phấn khởi”. 
Văn Vĩnh (ảnh, clip)