Đại úy Trần Thị Mỹ Nương, Chủ tịch Hội phụ nữ Công an tỉnh Trà Vinh đã ôn lại quá trình hình thành, phát triển và những đóng góp to lớn của Hội liên hiệp phụ nữ qua các thời kỳ, trao kỷ niệm chương vì sự tiến bộ phụ nữ cho 13 hội viên có thành tích xuất sắc. 

Tại buổi họp mặt, 20 thí sinh đến từ các hội phụ nữ cơ sở đã thi trình diễn trang phục áo dài truyền thống, thể hiện nét duyên dáng của nữ cán bộ chiến sĩ Công an Trà Vinh. 

Đại úy Trần Thị Mỹ Nương và bà Võ Thị Thu Oanh trao kỷ niệm chương cho các hội viên.
Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh trao quà cho các thí sinh có thành tích xuất sắc.

Dịp này, Hội LHPN TP Cần Thơ cũng tổ chức “Giao lưu - Biểu dương gương điển hình trong hoạt động hội và phong trào phụ nữ”. 

Năm 2019, Hội LHPN TP Cần Thơ xây dựng và thực hiện tốt các phong trào thi đua. Nhiều mô hình, phần việc hiệu quả, thiết thực đi vào cuộc sống, lan tỏa đến các cấp hội, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần hội viên; tích cực cùng chính quyền địa phương xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh. Các hội viên thảo luận, chia sẽ những cách làm hay, phần việc hiệu quả trong việc giữ gìn hạnh phúc gia đình; xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế địa phương. 

Đồng chí Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy Cần Thơ tặng bằng khen cho các gương điển hình tiên tiến.
Đồng chí Lê Quang Mạnh, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ tặng Bằng khen cho các gương điển hình tiên tiến. 
Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an TP Cần Thơ tặng bằng khen cho các gương điển hình tiên tiến.

89 gương điển hình, xuất sắc trong công tác hội và có nhiều đóng góp được tặng bằng khen, trong đó Hội Phụ nữ Công an có 1 tập thể, 2 cá nhân. 

Phạm Hơn – Ngọc Hậu