Đến thăm và chúc mừng tại Bệnh viện 115 và Viện Tim TP Hồ Chí Minh, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang, Phó Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh gửi lời chúc tốt đẹp đến các y, bác sĩ, những chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm ra sức bảo vệ và giữ gìn sức khỏe cho mọi người.

Công an TP Hồ Chí Minh thăm, chúc mừng y, bác sĩ tại Bệnh viện 115.

Thời gian qua, các đơn vị đã phối hợp tốt cùng Công an TP Hồ Chí Minh chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân và cán bộ chiến sĩ Công an, nhất là trong các đợt phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Đại tá Nguyễn Sỹ Quang cảm ơn các đơn vị y tế đã hỗ trợ rất hiệu quả cho Công an TP Hồ Chí Minh về công tác đào tạo cán bộ, chuyển giao công nghệ, kỹ thuật.

Thăm, chúc mừng y, bác sĩ tại Viện Tim TP Hồ Chí Minh.

Trong thời gian tới, Công an TP Hồ Chí Minh mong muốn tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự quan tâm, hỗ trợ từ các đơn vị y tế, đặc biệt là công tác đào tạo, nâng cao trình độ cho đội ngũ y, bác sĩ của Bệnh viện Công an TP Hồ Chí Minh, cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.  

Lãnh đạo các đơn vị y tế cảm ơn sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh, đã cùng với các đơn vị y tế hoàn thành xuất sắc vai trò xung kích tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đồng thời, khẳng định luôn sẵn sàng tạo mọi điều kiện tốt nhất để phối hợp, hỗ trợ Bệnh viện Công an TP Hồ Chí Minh nói riêng và lực lượng Công an TP Hồ Chí Minh nói chung trong chăm sóc sức khỏe cho cán bộ chiến sĩ Công an, góp phần vào công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, thực hiện tốt nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.


Phú Lữ