Đồng chí Đinh Thế Huynh khẳng định, lực lượng CSCĐ đã có nhiều đổi mới, không ngừng lớn mạnh, trưởng thành về mọi mặt. Lực lượng CSCĐ đã duy trì nghiêm túc công tác ứng trực, sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị lớn của đất nước. Tổ chức lực lượng tham gia khám phá nhiều chuyên án lớn đấu tranh với các loại tội phạm, góp phần giữ vững an ninh chính trị của đất nước.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh duyệt đội danh dự CAND.
Lãnh đạo Bộ Tư lệnh CSCĐ đón tiếp Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh.

Đồng chí Đinh Thế Huynh nhấn mạnh, nhiệm vụ của lực lượng CSCĐ rất khó khăn gian khổ, nhưng luôn thể hiện lòng trung thành tuyệt đối với Đảng, Nhà nước và nhân dân, dựa vào nhân dân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Nhiều đồng chí đã anh dũng hy sinh hoặc bỏ lại một phần xương máu vì sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Toàn cảnh buổi làm việc.

Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới, lực lượng cảnh sát cơ động cần chủ động nắm chắc tình hình, làm tốt công tác tham mưu phục vụ có hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách của Nhà nước về phát triển kinh tế-xã hội.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Đinh Thế Huynh phát biểu.

Đồng chí Đinh Thế Huynh cũng biểu dương tinh thần của các cán bộ chiến sĩ. Xuân Ất Mùi đang đến gần, trong những ngày vui hạnh phúc sum họp gia đình, nhiều đồng chí trong lực lượng CAND nói chung và lực lượng CSCĐ nói riêng, vẫn đang phải thường trực làm nhiệm vụ bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân. Các đồng chí đã hy sinh tình cảm gia đình, hạnh phúc cá nhân để hoàn thành nhiệm vụ.

K.Quý – M.Hiền