Đại tá Phạm Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh Nam Định dự và chủ trì hội nghị. 

Tham dự hội nghị có đồng chí Trần Lê Đoài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đại biểu lãnh đạo đại diện một số Cục thuộc Bộ Công an, Công an tỉnh và các đại biểu là cán bộ, chiến sỹ tiêu biểu lực lượng Công an tỉnh…

Toàn cảnh hội nghị.
Đại tá Phạm Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Hội nghị.

Tại hội nghị, Đại tá Phạm Văn Long cho biết: Hưởng ứng phong trào thi đua do Bộ Công an và UBND tỉnh phát động, Công an tỉnh Nam Định đã quán triệt, triển khai sâu rộng mục tiêu, yêu cầu, nhiệm vụ, nội dung thi đua trong toàn lực lượng Công an chính quy và cơ sở, với khẩu hiệu hành động “Chủ động, nêu gương, kỷ cương, tăng cường cơ sở” gắn với các đợt thi đua đặc biệt kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, hướng tới kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống CAND Việt Nam và 15 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tập trung thực hiện 9 công tác trọng tâm, với 4 đợt thi đua đặc biệt; mỗi đợt thi đua đều đề ra chỉ tiêu để các đơn vị phấn đấu thực hiện...

Đồng chí Trần Lê Đoài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Hội nghị.
Các đại biểu tham dự hội nghị.

Qua phong trào thi đua Vì ANTQ đã góp phần giữ vững an ninh quốc gia, giải quyết tình hình phức tạp, đảm bảo an ninh trật tự, không để xảy ra hoạt động kích động đông người cản trở, gây rối an ninh trật tự… Hoạt động các loại tội phạm hình sự, kinh tế, ma túy, được kiềm chế, một số chuyên án lớn được triệt xóa... 

Đại tá Phạm Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy khen tặng các cá nhân được biểu dương người tốt, việc tốt.
Đại tá Phạm Văn Long, Giám đốc Công an tỉnh và đại diện Cục Công tác phong trào trao Giấy khen tặng các cá nhân tiêu biểu.
Đồng chí Trần Lê Đoài, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện lãnh đạo Cục Công tác đảng và công tác chính trị tặng Bằng khen cho các cá nhân tiêu biểu.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Trần Lê Đoài đã thay mặt lãnh đạo UBND tỉnh chúc mừng và biểu dương các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” tiêu biểu được khen thưởng.

Các tập thể, cá nhân tiêu biểu đón nhận Giấy khen từ Ban Tổ chức.

Thời gian tới, trong bối cảnh tình hình chính trị thế giới, khu vực và trong nước còn diễn biến phức tạp, khó lường; các thế lực thù địch, tổ chức phản động lợi dụng hoạt động chống phá; thiên tai, biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng. Tình hình trên đặt ra cho công tác an ninh trật tự nhiệm vụ càng thêm nặng nề, đòi hỏi lực lượng Công an toàn tỉnh phải nỗ lực phấn đấu hơn nữa để tiếp tục góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đảm bảo tốt an ninh trật tự và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh nhà.

Một tiết mục đặc sắc chào mừng Hội nghị.

Cũng tại hội nghị, Ban tổ chức đã tiến hành trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho 4 tập thể, 8 cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Công an cấp huyện vững mạnh, toàn diện đáp ứng nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới giai đoạn 2009-2019”; trao tặng Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 43 cá nhân “Đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc và phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ” và Giấy chứng nhận người tốt, việc tốt cho các cá nhân được khen thưởng.


Xuân Trường