Đại diện Ban Giám khảo Hội thi, Thượng tá, PGS.TS Lê Hoài Nam- Phó Cục trưởng Cục Đào tạo cho biết, Hội thi được tổ chức trang trọng, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các giảng viên, học viên nhà trường. 

Trong thời gian tổ chức Hội thi từ 19 đến 21-4, các Hội đồng chuyên môn đã đánh giá cao bài giảng của 14 giảng viên theo 2 lĩnh vực đại cương và nghiệp vụ chuyên ngành và 3 khâu: hồ sơ bài, thực hành giảng và kiểm tra kiến thức giáo dục đại học. Theo đó, đa số các hồ sơ được chuẩn bị theo đúng quy định, hướng dẫn của điều lệ, đạt chất lượng cao cả về nội dung và hình thức. 

Trung tướng, GS,TS. Nguyễn Xuân Yêm - Giám đốc Học viện CSND trao giải cho các giảng viên

Các giảng viên sử dụng thành thạo tiếng Anh trong quá trình thực hành giảng, bám sát nội dung chương trình môn học. Bên cạnh đó, các giảng viên đã kết hợp nhiều phương pháp giảng dạy, lấy sinh viên làm trung tâm, mở rộng học nhóm trong thảo luận, thực hành nhằm phát huy khả năng sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh của sinh viên, tăng tính chủ động, bồi dưỡng năng lực phẩm chất sáng tạo của người học. Đồng thời, các giảng viên còn sử dụng thành thạo, hiệu quả bảng tương tác thông minh, giáo án bài giảng điện tử.

Tất cả các bài dự thi đều đủ điều kiện được công nhận đạt tiêu chuẩn bài dạy giỏi cấp Học viện và cấp Khoa, Bộ môn.

Kết quả, Giải Nhất được trao cho 4 giảng viên; 4 giảng viên đạt giải Nhì; 4 giảng viên đạt giải Ba; 2 giảng viên đạt giải Khuyến khích. Ban tổ chức Hội thi còn trao bằng khen tập thể cho 10 đơn vị và 1 cá nhân. Tất cả các bài dự thi đều đủ điều kiện được công nhận đạt tiêu chuẩn bài dạy giỏi cấp Học viện và cấp Khoa, Bộ môn.

Ban tổ chức Hội thi còn trao bằng khen tập thể cho 10 đơn vị và 1 cá nhân.

Thiếu tướng, PGS,TS. Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện CSND cho biết, Hội thi đã mang lại kết quả tích cực trong phong trào học và dạy bằng tiếng Anh. Trong thời gian tới, các đơn vị trong Học viện tiếp tục bồi dưỡng, nâng cao trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh) cho giảng viên, nhân rộng điển hình từ hội thi, tổ chức trao đổi kinh nghiệm giữa các giảng viên tham dự hội thi đạt kết quả cao, các giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy bằng tiếng Anh với các giảng viên khác, đặc biệt là giảng viên trẻ. 

Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng chụp ảnh lưu niệm
Lưu Hiệp