Qua 2 năm học tập, 116 học viên đã được trang bị đầy đủ kiến thức về chính trị, pháp luật, tin học, ngoại ngữ, võ thuật CAND, nghiệp vụ chuyên ngành quản lý trật tự xã hội cho Công an xã.

Thiếu tướng, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Trần Văn Lang - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng ANND I phát biểu tại buổi lễ.

Tại lễ bế giảng, 100% học viên được cấp giấy chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp nghiệp vụ công an. Trong đó có 56 học viên tốt nghiệp loại khá, 60 học viên tốt nghiệp trung bình khá. 12 học viên được Hiệu trưởng Trường Cao đẳng ANND I tặng giấy khen vì có thành tích xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng, Phó Giáo sư, Tiến sỹ Trần Văn Lang - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng ANND I và  Đại tá Nguyễn Thanh Liêm, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã biểu dương và chúc mừng các học viên của lớp Trung cấp Trưởng Công an cấp xã tỉnh Hà Tĩnh khóa I đã hoàn thành khóa học. 

Các đồng chí cũng yêu cầu các học viên sau khi học xong trở về đơn vị công tác với những kiến thức đã được học phải luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tham mưu tốt cho cấp ủy, chính quyền cơ sở trong việc bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Sỹ Quý