Khi đang vận chuyển hàng chục vỉ trứng bằng xe máy trên đường Giải Phóng sáng nay (3-12), một người đàn ông đã bất ngờ ngã nhoài ra đường, khiến hàng trăm quả trứng rơi vãi xuống đất, dập vỡ, lòng trứng chảy tràn trên mặt đường.

Chiến sĩ CSGT giúp người đàn ông dựng xe và dọn dẹp số trứng rơi vỡ. 

Ngay khi xảy ra sự cố, các chiến sĩ thuộc Đội CSGT số 14, Công an thành phố Hà Nội, khi đang tuần tra trên tuyến đường, đã lập tức có mặt tại hiện trường để một mặt điều tiết giao thông, đảm bảo giao thông thông suốt và an toàn, mặt khác hạn chế các phương tiện chạy qua, cán lên số trứng còn lại, gây thiệt hại thêm cho nạn nhân.

Riêng số trứng bị dập vỡ, lòng trứng chảy tràn trên mặt đường, các chiến sĩ CSGT đã cùng chủ phương tiện nhanh chóng thu gom. Hình ảnh chiến sĩ CSGT chụm tay bốc lòng trứng nhầy nhựa lên khỏi mặt đường giúp dân đã nhận được nhiều lời tán dương của người đi đường.

Chỉ 10 phút sau, hiện trường đã được dọn sạch, trả lại mặt đường cho các phương tiện lưu thông. Xong việc, các chiến sĩ CSGT nhanh chóng rời khỏi khu vực, tiếp tục công việc của mình. 

"Sáng sớm nên phương tiện di chuyển qua tuyến đường này khá đông. Chúng tôi chỉ muốn làm sao nhanh nhất trả lại mặt đường thông thoáng, sạch sẽ cho người dân đi làm, đi học", Thượng úy Trần Doãn Tuyên, cán bộ Đội CSGT số 14, chia sẻ với CAND Online.

T. Minh