Hành động đầy mưu trí, dũng cảm của Lê Hữu Trung sau khi được đăng tải lên Báo CAND điện tử đã khiến cộng đồng mạng cảm phục. Trên Fanpage của Báo CAND có hàng trăm ngàn lượt người xem, hàng trăm lượt like và chia sẻ...

Lê Hữu Trung đang là học viên lớp B2C1K11 T45 Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang.

Bạn đọc Nguyệt Mai Trần bình luận: “Hoan hô học viên cảnh sát, cháu là lớp thanh niên vừa hồng vừa chuyên. Chúc cháu học tập tốt để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân”.

Bình luận đến từ độc giả Báo CAND điện tử.

Bình luận từ bạn Đạt Lê Đinh: “Nhân dân cần những người như các anh để bảo vệ yên bình cho mọi người. Người dân luôn tin yêu các anh”.

Bạn Hải Châu cho biết mình vô cùng xúc động khi thấy hình ảnh sinh viên công an truy bắt tên cướp ngay trên đường phố: “Nhìn thấy mà lòng bỗng cảm thấy bâng khuâng, vui vui và thầm cảm ơn những chiến sĩ công an vẫn giữ vững được phẩm chất như anh ấy”.

Trước đó Lê Hữu Trung (21 tuổi, hiện là học viên Trường Trung cấp Cảnh sát vũ trang) đang ngồi trong nhà thì bất ngờ nghe tiếng người dân tri hô cướp. Trung nhanh chóng lao ra đường, khống chế tên cướp và cùng người dân báo cho cơ quan công an.

Hành động dũng cảm của Lê Hữu Trung được đăng tải lên Fanpage báo CAND điện tử.

Chia sẻ với chúng tôi, Lê Hữu Trung cho biết: "Cũng như mọi người, khi chứng kiến cái xấu, cái tiêu cực thì phải có trách nhiệm ngăn chặn. Em nghĩ đó là hành động rất bình thường, tuy nhiên đọc những động viên, chia sẻ của mọi người em rất vui, đây cũng sẽ là nguồn động viên để em nỗ lực hơn nữa trong học tập và công tác". 

B.C.