Khoảng 19h tối 11-10, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng đã xảy ra tại tuyến đường Trần Đại Nghĩa (đoạn qua khối Đông Trà, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng).

Theo lời kể của người dân, vào thời điểm trên, xe tải mang BKS 43C – 092.55 đang chở cát sạn chạy theo hướng Bắc – Nam, khi ngang qua khu vực trên thì tài xế cho xe rẽ trái sang đường Song Hào.

Đúng lúc này, xe máy mang BKS 73H1-150.48 do hai thanh niên (chưa rõ danh tính) điều khiển đang chạy theo hướng từ TP  Hội An – Đà Nẵng đã tông mạnh vào xe tải.

Hiện trường vụ tai nạn kinh hoàng.

Cú va chạm kinh hoàng khiến cả hai thanh niên cùng chiếc xe máy bị cuốn vào gầm xe tải và  tử vong tại chỗ. Xe máy và phần gầm xe tải cũng đều bị biến dạng.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT địa phương đã khẩn trương có mặt phong tỏa hiện trường, điều tiết giao thông. Tại đây, lực lượng chức năng phải dùng xe cẩu để nhấc phần sau xe tải lên thì mới đưa được thi thể người và xe bị nạn ra ngoài.

Đến khoảng 21h cùng ngày, hiện trường vụ việc cơ bản được giải phóng. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Hà Ngọc