Theo người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vào khoảng 10h10 ngày 9-1, lúc này xe container thùng màu xanh mang BKS phía sau 51R-08xxx đang lưu thông với vận tốc nhanh trên quốc lộ 1A, hướng từ TP.HCM về miền Tây. 

Khi đến đoạn qua ấp Tân Thạnh, xã Tân Hương, huyện Châu  Thành, tỉnh Tiền Giang thì vượt bên phải để qua mặt xe ô tô khác cũng đang lưu thông cùng chiều trên đường rồi bất ngờ va chạm vào xe mô tô mang BKS 71B1-553.61 do ông Lê Văn Khỏe (69 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre) điều khiển cùng chiều phía trước.

Hiện trường vụ tai nạn làm cụ ông bị dập nát chân trái.

Cú va chạm mạnh làm ông Khỏe té ngã xuống đường và bị bánh sau container cán qua làm dập nát phần chân bên trái. Đáng nói hơn, sau khi gây tai nạn, tài xế container đã điều khiển phương tiện bỏ trốn khỏi hiện trường. Ông Khỏe nhanh chóng được người dân đưa đến Bệnh viện Đa khoa huyện Châu Thành để cấp cứu.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, sáng 9-1, ông Khỏe bán đồ tại khu công nghiệp Tân Hương, trên đường về đến đây thì gặp tai nạn.

Hiện vụ việc đang được Đội CSGT Công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ tai nạn và truy tìm xe container đã bỏ trốn sau khi gây tai nạn.

Thành Danh