Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn kể lại, vào khoảng 16h ngày 21-11, nhiều người dân sống ven đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương, đoạn ấp 1, xã Tam Hiệp, huyện Châu thành đang ở trong nhà thì bất ngờ nghe tiếng va chạm trên cao tốc theo hướng đi từ miền Tây về TP.HCM nên nhanh chóng ra xem thì phát hiện 3 xe ô tô gồm 1 xe khách mang BKS 67B-005.66 đang nằm phía sau, ở giữa là xe con mang BKS 51A-946.38 rồi đến xe con mang BKS 83A-091.06 vừa va chạm liên hoàn vào nhau. 

Hiện trường vụ tai nạn.

Do chiếc xe con mang BKS 51A-946.38 nằm giữa nên sau khi xảy ra va chạm đã bị hư hỏng móp méo ở phần đầu và phần đuôi. May mắn vụ tai nạn không gây thương vong về người nhưng vụ tai nạn này đã làm nhiều ngưởi đi trên các phương tiện gặp một phen hú vía. 

Phương tiện bị ùn ứ kéo dài trên đường.

Ngoài ra, vụ tai nạn này xảy ra sau khi các phương tiện vừa qua khỏi trạm thu phí Thân Cửu Nghĩa được một đoạn nên hàng loạt phương tiện khác nối đuôi nhau lưu thông qua nơi này bị ùn ứ kéo dài trên đường

Nhận được tin báo, Đội tuần tra đảm bảo giao thông cứu hộ cứu nạn đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương kịp thời có mặt tại hiện trường phối hợp đội CSGT công an huyện Châu Thành để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Đức Thịnh