Theo đó, từ 11h ngày 23-5 đến hết ngày 24-5, hành khách mua vé khứ hồi Jetstar Pacific sẽ được hệ thống tự động miễn phí chiều về. Giá vé khứ hồi khởi điểm từ 340 nghìn đồng đến 360 nghìn đồng tùy chặng bay, chưa bao gồm thuế và phí. Vé do hệ thống máy tính tự động phân phối trên các chuyến bay khởi hành giai đoạn từ 6-9 đến 31-10 đối với tuyến bay nội địa, giai đoạn 17-8 đến 31-10 đối với chuyến bay quốc tế.  Áp dụng cho hình thức thanh toán ngay tại thời điểm đăng ký tại www.jetstar.com và các phòng vé, đại lý trên toàn quốc.

Nhân dịp này, từ 23-5 đến 23-6, hành khách cũng có cơ hội nhận được vé máy bay miễn phí, thông qua các hoạt động của Hãng tại diễn đàn www.facebok.com/jetstarvn, mỗi tuần Jetstar Pacific dành 8 vé khứ hồi tặng cho khách hàng may mắn tham gia.         

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam, hiện đang bay đến 16 điểm đến nội địa, kết nối đến hầu hết các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Việt Nam và 4 đường bay quốc tế giữa TP Hồ Chí Minh – Singapore, Tp.Hồ Chí Minh – Băng Cốc, Hà Nội – Băng Cốc và Hà Nội – Hồng Kông.  Mạng bay của Jetstar Pacific được kết nối với Jetstar Group – thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương đến 75 điểm đến 17 quốc gia.

Để biết thêm thông tin chi tiết, hành khách có thể liên hệ tổng đài 19001550 hoặc truy cập www.jetstar.com.

Thanh Huyền