Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa, vào lúc 9h ngày 12-5, tại Km 56+150 trên tuyến quốc lộ 27C qua đèo Khánh Lê, huyện Vĩnh Khánh đã xảy ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng. 

Xe ôtô khách BKS 51B-115.63 chở 31 người là cán bộ hưu trí Công an tỉnh Yên Bái, di chuyển theo hướng Đà Lạt đi Nha Trang khi qua đoạn cua đã bất ngờ mất lái và bị lật.

Hiện trường vụ lật xe trên đèo Khánh Lê, Khánh Hòa.

Thông tin ban đầu, hậu quả vụ tai nạn làm 2 người chết và 5 người bị thương nặng, 16 người bị thương nhẹ được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình các nạn nhân tử vong, động viên, thăm hỏi các nạn nhân bị thương, yêu cầu Chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban An toàn giao thông tỉnh Khánh Hòa chỉ đạo cơ quan chức năng của tỉnh tổ chức thăm hỏi động viên nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn trên; phối hợp và hỗ trợ gia đình nạn nhân bị tử vong trong vụ tai nạn sớm bàn giao và đưa thi thể người bị nạn về quê mai táng.

PV