Áp dụng trên tất cả các đường bay trong nước và quốc tế đến Seoul, Đài Bắc, Singapore, Bangkok, Yangon (Myanmar)  cho thời gian bay từ 10-12-2015 đến 20-5-2016 (trừ các ngày lễ tết theo quy định). Vé đã được mở bán tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại Smartphone https://m.vietjetair.com và Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Thanh toán ngay bằng các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ thẻ ATM của 24 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Cùng ngày, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific cũng cho biết, hưởng ứng “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam” được tổ chức vào ngày thứ Sáu, 4-12-2015, Jetstar Pacific sẽ “tung” ra 4.000 vé máy bay giá chỉ 12.000 đồng/chặng trên nhiều đường bay nội địa và quốc tế.

Đây là một trong những đợt bán vé siêu rẻ “khủng” do Hãng hàng không giá rẻ đầu tiên của Việt Nam – Jetstar Pacific thực hiện trong chương trình triển khai Online Friday 2015, do Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin (Bộ Công Thương) cùng Hiệp hội Thương mại điện tử tổ chức, mang đến cơ hội tiết kiệm chi phí cho cộng đồng.

Vé máy bay của hãng này cũng sẽ bắt đầu mở bán từ 0h đến 23h59’ trong “Ngày mua sắm trực tuyến Việt Nam – 4-12” tại website http://onlinefriday.vn/ và tiếp tục được mở bán đến hết ngày 6-12 tại website www.jetstar.com. Áp dụng cho hình thức thanh toán trực tuyến tại thời điểm đăng ký.                      

Phạm Huyền