Theo đó, tuyến buýt số 110 (Bến xe Sơn Tây - Vườn quốc gia Ba Vì - Đá Chông) tần suất hoạt động 20-25 phút/lượt, giá vé 7.000 đồng/lượt; tuyến số 111 (Bến xe Sơn Tây - Bất Bạt) tần suất 25 phút/lượt, giá vé 8.000 đồng/lượt; tuyến số 112 có điểm đầu Khu công nghiệp Bắc Thăng Long đến điểm cuối ở Thạch Đà (Bệnh viện Đa khoa Mê Linh) với tần suất 15-30 phút/lượt, giá vé 7.000 đồng/lượt và tuyến số 113 lộ trình Đại Thắng (Phú Xuyên) - Bến đò Vườn Chuối (Phú Xuyên) tần suất 20 phút/lượt, giá vé 7.000 đồng/lượt.

Được biết, đây là các tuyến buýt kết nối các xã thuộc các huyện, thị xã ngoại thành chưa có xe buýt hoạt động với các điểm trung chuyển, các trục quốc lộ chính để ra vào thành phố như Bến xe Sơn Tây, Khu công nghiệp Bắc Thăng Long... để phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân, qua đó giảm thiểu phương tiện cá nhân đi vào trung tâm thành phố.

Các phương tiện trên các tuyến mở mới đều có nhận diện thương hiệu màu vàng - đỏ với biểu tượng cánh chim hòa bình. Các xe đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 3, có các chức năng bảo đảm an toàn với hệ thống chống kẹt cửa tự động, giảm sốc khí nén, thảm sàn chống trơn trượt.../.

Hải Châu