Tuần phim là sự kiện do Cục Điện ảnh chủ trì, phối hợp với Trung tâm Chiếu phim Quốc gia và các đơn vị có liên quan tổ chức. 

Tại tuần phim, khán giả có dịp thưởng thức 29 bộ phim truyện của Điện ảnh Việt Nam, trong đó có 16 phim truyện dự thi Liên hoan phim Việt Nam lần thứ XX: 12 Chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy; Bạn gái tôi là sếp; Bao giờ có yêu nhau; Cha cõng con; Cho em gần anh thêm chút nữa; Chờ em đến ngày mai; Cô Ba Sài Gòn; Cô gái đến từ hôm qua; Cô hầu gái; Đảo của dân ngụ cư; Em chưa 18; Hotboy nổi loạn 2; Nắng; Sắc đẹp ngàn cân; Sài Gòn anh yêu em; Sứ mệnh trái tim.

Cảnh phim "Sài Gòn anh yêu em"

12 phim được chọn chiều trong chương trình phim truyện toàn cảnh của liên hoan: Bệnh viên ma; Có căn nhà nằm nghe nắng mưa; Lời nguyền gia tộc; Nàng Tiên có năm nhà; Nắng 2; Ngày tình yêu; Ngày mai Mai cưới; Nữ đại gia; Taxi em tên gì; Tấm Cám – Chuyện chưa kể; Vệ sĩ Sài Gòn; Yêu đi đừng sợ. 1 phim tham dự giải thưởng Phim ASEAN: Dạ cổ hoài lang.

"Sài Gòn anh yêu em" được chọn chiếu khai mạc Tuần phim

Phim được chiếu miễn phí tại Trung tâm Chiếu phim Quốc gia, 87 Láng Hạ, Hà Nội và Cinestar 135 Hai Bà Trưng, Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh từ ngày 8-11 đến 14-11. Mỗi khán giả được nhận tối đa 2 vé/phim.

N.Hoa