Cheer House được bày trì theo phong cách hiện tại và tiếp đãi khách những món ăn, đồ uống đặc trưng của Á, Âu. Hướng tới nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, Cheer House còn thiết kế những phòng riêng dành cho 4 khách đến 30 khách.

Trong ngày khai trương nhà hàng mới, Trương Ngọc Ánh xuất hiện nổi bật với chiếc đầm đỏ quyến rũ. Ngoài gia đình, bạn bè thân thiết, có rất nhiều các nghệ sĩ trong làng giải trí như: vợ chồng MC, diễn viên Bình Minh, Anh Thơ, diễn viên Thiên Nguyễn, Hiếu Nguyễn, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh, hoa hậu Jolie Nguyễn, Ly Nguyễn... cũng xuất hiện để chúc mừng nữ diễn viên đa tài lên chức bà chủ.

Dù bận rộn với các dự án nghệ thuật, song nhiều năm qua, Trương Ngọc Ánh vẫn duy trì, phát triển chuỗi nhà hàng, tụ điểm giải trí tại TP.HCM. Trương Ngọc Ánh cho biết, việc theo đuổi lĩnh vực kinh doanh nhiều năm đã giúp cô có những kinh nghiệm cần thiết để có thể theo đuổi nhiều đam mê cùng một lúc.

Hiện tại, Trương Ngọc Ánh và ê kíp đang gấp rút thực hiện phần hậu kỳ cho dự án phim điện ảnh “Sắc đẹp ngàn cân” do công ty giải trí nghệ thuật liên quốc gia TNA Entertainment, công ty KNS hợp tác sản xuất cùng công ty ShowBT Việt Nam và Red Ruby Entertainments. 

Cô Dần của “Áo lụa Hà Đông” cũng đang chuẩn bị cho vai diễn lớn trong bộ phim hành động “Bông hồng lửa”, dự kiến sẽ bấm máy vào mùa thu 2017.

PV-Ảnh: Zun Phan