Theo đó, tối qua ngày 17-2, hoa khôi Nguyễn Thị Lệ Nam Em đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chia sẻ trên trang cá nhân về việc người chị song sinh của cô – Nguyễn Thị Lệ Nam bị người tình đồng tính hăm doạ.

Theo chia sẻ của Nam Em, sau khi chia tay, Bảo Thy - bạn gái của Lệ Nam liên tục gửi lời nhắn nặng nề đến người yêu cũ. Để bảo vệ cuộc sống của chị gái và mọi người trong gia đình, người đẹp Đồng Bằng Sông Cửu Long đã nhờ công an vào cuộc, cũng như đưa Lệ Nam về tạm ở nhà mình tại Quận 2, TP.Hồ Chí Minh.

Chia sẻ của 2 chị em Nam Em thu hút sự theo dõi của hơn 76,000 lượt người xem.

Nam Em cho biết, gia đình đã cố gắng im lặng chịu đựng từ lâu, nhưng nay buộc phải nói ra khi người tình của chị gái chưa có dấu hiệu dừng lại. 

Khi cô và gia đình khuyên Lệ Nam chấm dứt mối quan hệ với BT, người này còn lên tiếng hăm doạ sẽ huỷ hoại sự nghiệp của Top 8 Hoa hậu trái đất 2016.

Hình ảnh Nam Em chia sẻ trên trang facebook cá nhân của cô.

Cách đây không lâu, Lệ Nam còn bị BT kề dao khống chế, nhưng chị gái của Nam Em may mắn thoát được và phải nhờ công an đến bảo vệ suốt 3 ngày nay.

“Mình sẽ bảo vệ gia đình mình dù có chuyện gì xảy ra. Bảo Thy đã được công an trả về nhà và ngày mai cuộc sống của gia đình mình cần được bảo vệ. Hiện tại Facebook của Nam Chị cũng bị Bảo Thy nắm cho nên cả nhà đừng tin nha”, Nam Em chia sẻ.

Cốc Vũ