Do vợ chồng đạo diễn Lý Hải – Hoàng Minh Hà sản xuất, “Lật mặt” 4 chủ đề “Nhà có khách” có sự tham gia của Mạc Văn Khoa, Huy Khánh, Hoàng Mèo, Katleen Phan Võ và Jay Quân. Phim được nhào nặn dưới bàn tay đạo diễn kiêm biên kịch của nghệ sĩ Lý Hải. 

Dù mới công chiếu nhưng phim đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý tại mọi rạp chiếu trên toàn quốc. Các suất chiếu được đặt kín chỗ. 

Cảnh phim "Lật mặt" phần 4

Với gần 800.000  lượt vé bán ra cùng doanh thu 60 tỷ sau 4 ngày công chiếu chính thức, “Lật mặt: Nhà có khách” đã đạt được những kỷ lục đáng nể: Doanh thu cuối tuần mở màn tăng 300% so với phần phim trước đó;  Kỷ lục phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn bán ra cao nhất trong dịp lễ giỗ tổ Hùng Vương; Top 3 phim Việt có doanh thu cuối tuần mở màn cao nhất mọi thời đại. 

Trước đó, cặp đôi Lý Hải – Minh Hà cũng từng thành công với “Lật mặt” phần 1 khi thu về 70 tỷ đồng, phần 2 thu về 15 tỷ đồng trong vòng 3 ngày và phần 3 thu về  85,5 tỷ đồng. Riêng “Lật mặt” phần 4 còn được phát hành tại Mỹ và Úc sau 10  ngày phát hành tại Việt Nam.

N.Hoa