Tất bật với công việc nhưng ngày 25-9, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn kịp tung bộ hình thời trang “đẹp không tỳ vết” khi diện các thiết kế mới của NTK Nguyễn Công Trí.

Trong bộ hình thời trang đầy ấn tượng này, Trương Ngọc Ánh tự tin khoe khả năng “biến hóa” tài tình trong các bộ trang phục  của NTK Công Trí. Ngoài hình tượng trẻ trung, gợi cảm, Trương Ngọc Ánh còn trở nên đầy quyền lực khi khoác lên mình những bộ cánh sang trọng, tinh tế.

Trương Ngọc Ánh đẹp gợi cảm trong bộ ảnh mới

Trương Ngọc Ánh cho biết, một số trang phục để thực hiện bộ ảnh đã được cô lựa chọn để mặc khi làm Host chương trình “Vietnam’s Next Top Model 2017” và nhiều sự kiện giải trí lớn. 

Một số trang phục đã được người đẹp chọn để mặc trong những sự kiện giải trí lớn

Với Ngọc Ánh, Công Trí không chỉ là một người bạn thân thiết lâu năm mà còn là NTK có tài năng và tay nghề được tin tưởng. Những thiết kế của Công Trí không dừng lại ở sự đột phá, sáng tạo mà còn mang tính ứng dụng cao. 

Nữ diễn viên xinh đẹp cũng cho biết, hiện tại chị ưu tiên  hàng đầu cho dự án phim “Sơn Tinh, Thủy Tinh”. Đây là phim phiêu lưu giả tưởng do Victor Vũ đạo diễn. 

Hình ảnh Trương Ngọc Ánh công bố kèm dự án phim mới khiến người hâm mộ tò mò về vai diễn mới của chị trong "Sơn Tinh, Thủy Tinh"

Phim vẫn khai thác chuyện vua Hùng Vương thứ 18 kén rể như trong truyền thuyết “Sơn Tinh, Thủy Tinh” nhưng không đơn giản là kể lại câu chuyện cũ. Nội dung truyền thuyết  chỉ là chất liệu, tạo cảm hứng cho một hướng đi khác lạ hơn. Hiện tại, phim đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản, tuyển chọn diễn viên, thiết kế phục trang, tạo hình nhân vật, tìm bối cảnh trên nhiều vùng miền đất nước.

Tạo hình nhân vật cho dự án phim "Sơn Tinh, Thủy Tinh" của Trương Ngọc Ánh

“Sơn Tinh Thủy Tinh” hứa hẹn sẽ là dự án phim Việt nổi bật, không chỉ trở thành hiện tượng của phòng vé tại các rạp chiếu phim Việt Nam năm 2018 mà còn góp phần quảng bá cảnh đẹp của quê hương, góp phần thu hút khách du lịch đến các địa phương có danh lam thắng cảnh nổi tiếng.

N.Hoa